apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vườn Vua Thanh Thủy – kinh doanh vượt trội nhất cho gia chủ

Vườn Vua Thanh Thủy – kinh doanh vượt trội nhất cho gia chủ

Nhà phố thương mại tại dự án dự án Vườn Vua Thanh Thủy vượt trội hơn hẳn khi được bố trí hai cửa vào trước và sau, diện tích đất 90 m2, tầng 1 để cho thuê hoặc kinh doanh trong khi gia chủ sinh sống riêng tư và tiện nghi tại những tầng phía trên. Khu vực Hòn Cặp Bè mà dự án Vườn Vua Thanh Thủy tọa lạc cũng là nơi thu hút một lượng lớn du khách đến vì tập trung những công trình tham quan, nghỉ dưỡng trọng điểm là Khách sạn Sheraton, Bảo tàng thư viện Quảng Ninh, Quảng trường và cung triển lãm nên sẽ là cơ hội kinh doanh tốt cho sản phẩm shophouse, vì nhu cầu mua sắm của khách du lịch luôn ở mức cao.

Vườn Vua Thanh Thủy-Phú Thọ

Nghiêng mình bên bờ vịnh xanh thẳm là dự án Vườn Vua Thanh Thủy với quy mô 17.89 ha được đầu tư số vốn hơn 5000 tỷ đồng bởi tập đoàn danh giá Thăng Long. Dự án bao gồm 311 căn liền kề, 24 căn biệt thự đơn lập và hơn 30 căn biệt thự song lập và chỉ duy nhất 330 căn hộ cao cấp. Hiện đại là vậy, những khu đô thị luôn giữ cho mình vẻ đẹp cân bằng với thiên nhiên với sự gắn kết giữa hạ tầng và cảnh quan, giữa con người và thiên nhiên. Sau những phút giây lao động mệt nhọc và vất vả, quý vị chẳng cần đi đâu xa xôi, mở bức rèm bên cửa thì đã có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vịnh Phú Thọ ngay trong tầm mắt.

Vườn Vua Thanh Thủy chính là nơi giao thoa lý tưởng giữa thiên nhiên – văn hóa – con người, nơi an cư lý tưởng sau chuỗi ngày bọn bề bon chen nơi phố thị tấp nập. Có thể thấy, ngoài chuỗi hạ tầng hiện đại “gương – kín” thì Vườn Vua Thanh Thủy còn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hoàn hảo với chất lượng dịch vụ, tiện ích tuyệt vời mà hiếm dự án nào tại Phú Thọ có được.
Xanh, sạch, đẹp mới là dự án Vườn Vua Thanh Thủy
Nói về “xanh” thì phải nói đến cảnh qua xung quanh và mật độ xây dựng của dự án, và trước hết hãy nói về tầm quan trọng của sống xanh. Con người cũng là bắt nguồn từ tự nhiên và phải sống gần gũi với thiên nhiên thì mới khỏe mạnh và có thể tái tạo năng lượng mỗi ngày. Nhưng cuộc sống công nghiệp làm con người bị “mắc kẹt” trong những không gian chật chội, bí bách vì toàn bê tông, khói bụi và xe cộ tắc đường, những người đủ điều kiện thì chỉ nghĩ đến việc sẽ mua một ngôi nhà tại nơi thoáng đãng cho cho đình an cư tận hưởng, nhiều người đã biết đến dự án Vườn Vua Thanh Thủy.

G

0978.741.627