apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vườn Vua Resort – Tiện ích phong phú nâng tầm chất lượng

Vườn Vua Resort – Tiện ích phong phú nâng tầm chất lượng

Thiết kế căn hộ Vườn Vua Resort đề cao không gian sống tiện nghi và sự trong lành trong mỗi hơi thở. Nếu để cho thuê thì những căn hộ này sẽ chẳng khác gì khách sạn cao cấp thu hút mạnh mẽ tới lượng khách du lịch đang dồi dào của Vịnh Thanh Thủy.

Liền kề Vườn Vua Resort – Ở sang, kinh doanh tốt

Tại Thanh Thủy, con đường đẹp nhất thành phố có thể nhắc đến ngay là Hòn Cặp Bè, và liền kề Vườn Vua Resort là nơi đẹp nhất để sống hòa mình vào vẻ đẹp thoát tục của kỳ quan và nơi kinh doanh hay đầu tư cho thuê cũng mang lại lợi nhuận vượt trội.

Vườn Vua Resort

Vị trí “kim cương” ngay cạnh vịnh tiên của Vườn Vua Resort
Hòn Cặp Bè là nơi được mệnh danh là đẹp nhất và đáng sống nhất thành phố Thanh Thủy mà nhiều người mong muốn được “dọn đến sống” vì có Vịnh Thanh Thủy – kỳ quan thiên nhiên thế giới, có núi lại có hồ tạo thành một khung cảnh đẹp như tranh thủy mặc. Hơn nữa nơi này lại được kết nối linh hoạt với những tiện ích quan trọng là bệnh viện, trường học, bảo tàng, khu bến du thuyền,… rất tiện lợi cho cư dân sinh sống và cũng vô cùng có lợi cho việc cho thuê hay bán lại.

Căn hộ Vườn Vua Resort rất gần với Đại học Thanh Thủy và trường Chuyên Thanh Thủy (chỉ cách chưa đến 1km) và đi hơn 1km là đến Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Những tiện ích khác như rạp chiếu phim, công viên Thanh Thủy cũng sẽ chỉ mất mười mấy phút lái xe là có thể cho mình và gia đình được hòa mình vào sự sôi động và thú vị
Sống tại Vườn Vua Resort là cư dân dược hưởng một bầu không khí tuyệt vời, có núi, có hồ lại có biển và vịnh tiên bao bọc, mỗi ngày sống sẽ như một ngày nghỉ dưỡng và được chạm tay vào những nét tinh túy nhất của tự nhiên.
Phía Bắc khu đô thị Vườn Vua Resort giáp khu dân cư phường Hồng Hải, nơi tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Thanh Thủy và tỉnh Quảng Ninh, Cột Đồng Hồ – biểu tượng của thành phố khu vực Núi Hạm như một điểm tựa cho dự án, tạo nên phong thủy giá trị. Phía Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với hàng trăm căn biệt thự có giá hàng triệu đô. Phía Nam giáp với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Thanh Thủy như Quảng trường Thanh Thủy, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam.

G

0978.741.627