apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vườn Vua Resort  – Chất lượng và danh tiếng thương hiệu

Vườn Vua Resort – Chất lượng và danh tiếng thương hiệu

NHỮNG LOẠI HÌNH KINH DOANH CÓ THỂ ÁP DỤNG TẠI Vườn Vua Resort
Hiện tại, dự án Vườn Vua Resort đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ SOHO. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý vị có thể lựa chọn 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Căn hộ chung cư cao cấp với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Tây Hà Nội tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng dễ dàng tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Vườn Vua Resort

Loại hình căn hộ SOHO được ưa chuộng hơn nữa khi là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. SOHO rất phổ biến ở các thành phố hiện đại và chắc chắn khi được tung ra thị trường sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Nếu quý vị cũng dang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu với nhiều ưu đãi mua căn hộ Vườn Vua Resort từ chủ đầu tư.

CẠNH TRANH GAY GẮT ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG CĂN C2 Vườn Vua Resort CUỐI CÙNG
Các căn hộ C2 Vườn Vua Resort đang mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư một sản phẩm chất lượng, uy tín đáp ứng trọn vẹn cả 2 yếu tố đầu tư và sở hữu. Với những lợi thế riêng có của mình C2 Soho đã tạo được một “cơn bão” trên thị trường. Trong thời điểm cuối năm này, thị trường đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt để có thể sở hữu những căn hộ C2 Soho cuối cùng.
Trung tâm thương mại nằm tại khối đế: Tòa C7 có cùng khối đế với tòa C6, đây chính là khu vực quy hoạch để vận hành trung tâm thương mại Vincom Plaza. Phía trên là bể bơi cực đại và nhiều tiện ích giải trí đi kèm. Sở hữu căn hộ tại đây, cư dân có thể thuận tiện, dễ dàng trong việc mua sắm, vui chơi giải trí,…
Vườn Vua Resort có nhiều tiện ích cho trẻ em: ngay dưới tòa nhà là nhiều vườn hoa, sân chơi cho trẻ được thiết kế riêng. Bên trong dự án còn nhiều khu vực sân thể thao, sân trượt patin, quảng trường….cho trẻ nhiều không gian vui chơi giải trí.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án.

G

0978.741.627