apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” của Sunshine Heritage

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” của Sunshine Heritage

Tiềm năng tăng giá cao tại những mặt bằng Sunshine Heritage cho thuê
Những khách hàng sở hữu biệt thự liền kề Sunshine Heritage với mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình và hưởng cảnh quan, tiện ích của dự án hoàn toàn có thể cho thuê lại tầng 1 của ngôi nhà cũng rất hợp lý và được giá. Với những nhà đầu tư thông minh có thể thấy rằng, khu đô thị Sunshine Heritage đang có rất nhiều ưu thế lớn và vượt trội, sẽ mang đến các khoản lợi nhuận lớn từ việc cho thuê, thường xuyên và an toàn hơn việc gửi ngân hàng, đầu tư chứng khoán hay vàng.

Sunshine Heritage Sunshine Group
Dự án Sunshine Heritage đem lại những tổ ấm hiện đại đẳng cấp
Đó là 24 căn biệt thự đơn lập, 33 căn biệt thự song lập, 77 căn nhà phố thương mại 311 căn nhà liền kề và 330 căn hộ chung cư. Được đánh giá là số lượng ít nên chất lượng xây dựng đương nhiên sẽ được tập trung nhiều hơn, số lượng có hạn thì sẽ phù hợp với những khách hàng nhanh nhạy và có thể nắm bắt kịp thời cơ hội, đẩy giá trị của những sản phẩm lên cao hơn. Dự án Sunshine Heritage trước hết là đem lại những sản phẩm có vị trí cực kỳ tốt so với mặt bằng hiện tại, bởi dự án tọa lạc ngay sát Vịnh Phúc Thọ – kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đất, trời, sông, núi, biển và con người giao hòa trong một khoảng trời rộng mở, thoáng đãng, trong lành. Phúc Thọ là một trong 3 thành phố đáng sống nhất Việt Nam và vì thế dự án Sunshine Heritage sẽ là một trong những khu đô thị xứng đáng để trở thành nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất trên cả nước.
Biệt thự, liền kề tại dự án Sunshine Heritage được thiết kế theo phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự cao 3 tầng một mái còn liền kề cao 5 tầng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sống của cư dân, đặc biệt đối với những gia đình nhiều thế hệ, hoặc nhà liền kề cũng có thể cho thuê lại từng tầng theo mong muốn của chủ nhà. Mỗi căn biệt thự đơn lập đều có một bể bơi riêng và sân đỗ ô tô rộng rãi cùng với sân vườn xanh mướt bao quanh toàn căn nhà, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, cuộc sống như nghỉ dưỡng tại nơi trung tâm hành chính, kinh tế và du lịch của miền Bắc.

G

0978.741.627