apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Trải nghiệm phong cách sống Châu Âu tại dự án Legacy Hill Hòa Bình

Trải nghiệm phong cách sống Châu Âu tại dự án Legacy Hill Hòa Bình

Được xem là khu căn hộ sở hữu vị trí đẳng cấp nhất, được tập đoàn HASKY Hoà Bình dành trọn cả tâm huyết sau hơn chục năm phát triển bất động sản, Legacy Hill Hòa Bình Hòa Bình không chỉ thu hút khách hàng quan tâm mua để ở, mà còn thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội.

Trước khi đi sâu vào phân tích tiềm năng đầu tư căn hộ Legacy Hill Hòa Bình, hãy cùng chúng tôi nhìn lại thị trường bất động sản tại thành phố Hà Nội trong một vài năm trở lại đây.

Nếu như năm 2014 – 2015 đánh dấu sự phục hồi và phát triển trở lại của thị trường Hà Nội, thì năm 2016 – 2017 được xem là thời kỳ phát triển đỉnh cao của dòng căn hộ cao cấp & bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình là loại hình Condotel.

Legacy Hill Hòa Bình
Trường cấp 1: Trường Tiểu học Thành Công, Trường Tiểu học Nam Thành Công, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên,…
Trường cấp 2: Trường THCS Thành Công, THCS Hòa Bình, THCS Thái Thịnh…
Trường cấp 3: Trường THPT Phan Huy Chú, Trường THPT Hoàng Cầu, Trường THPT Anhxtanh,…
Trường Đại học: Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành Chính Quốc gia, Học viện Ngoại Giao, Đại học Ngoại Thương,…

KHÔNG GIAN SỐNG AN LÀNH

Bao quanh dự án Legacy Hill Hòa Bình là cảnh quan xanh bao bọc 4 phía. Hệ thống cây xanh tươi mát được trồng cung quanh kết hợp với đài phun nước cùng vườn hoa tạo ra không gian đi dạo, chạy bộ và vui chơi cho các các em nhỏ.

Bên cạnh đó, dự án còn trang bị khu vui chơi trong nhà giúp em nhỏ có thể phát triển toàn diện cùng bể bơi bốn mùa nằm trên tầng cao góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để có thể khôn lớn một cách mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ.
Nổi bật trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ Legacy Hill Hòa Bình đang là loại căn hộ nhận được quan tâm lớn nhất, bởi chủ sở hữu vừa có thể kết hợp cho thuê & bán lại căn hộ chốt lời khi được giá. Với mức giá trung bình khoảng 5 tỷ/căn hộ đã bao gồm đầy đủ VAT + Nội thất hoàn thiện cao cấp, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê được với mức giá trung bình 25 Triệu/tháng.

Với mức giá cho thuê trên, trung bình mỗi năm chủ sở hữu sẽ thu về mức lợi nhuận khoảng 6%/năm chưa kể đến giá trị thặng dư của căn hộ qua thời gian. Mặc dù mức lợi nhuận cho thuê thấp hơn việc gửi ngân hàng, tuy nhiên chủ sở hữu cũng sẽ hoàn toàn không chịu sự mất giá của đồng tiền, chưa kể đến việc bảo mật của ngân hàng hiện nay đang ngày càng kém, nhiều lỗ hổng.

Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể bán lại căn hộ sau khoảng 3 – 5 năm kể từ thời điểm bàn giao để chốt lời, và đầu tư tiếp dự án khác. Với vị trí độc nhất, gần như hiếm có sản phẩm thay thế, chúng tôi tin rằng tính thanh khoản các căn hộ tại đây sẽ rất cao, khi cần bán là sẽ có người mua ngay.

Leave a Comment

G

0978.741.627