apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Tiến độ dự án À La Carte – Hơn cả 1 tổ ấm hạnh phúc

Tiến độ dự án À La Carte – Hơn cả 1 tổ ấm hạnh phúc

NHỮNG ĐIỂM SÁNG CỦA Tiến độ dự án À La Carte Quảng Ninh

Chung cư Tiến độ dự án À La Carte Quảng Ninh sở hữu một lô đất rộng cận kề với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch: Quảng Ninh, Khuất Duy Tiến, Hoàng Ngân và Hoàng Minh Giám. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Dự án được sự chung tay góp sức của tận 3 đơn vị kinh tế đầu ngành: Taseco Land, đơn vị quản lý À La Carte và ngân hàng BIDV nên cam kết chuẩn về chất lượng và hoàn hảo trong không gian. Đặc biệt, với nguồn lực giàu mạnh này dự án không chỉ có riêng mình sản phẩm căn hộ để ở là chủ đạo, mà còn có 2 tòa căn hộ văn phòng Soho được thiết kế đa công năng để cư dân có sự chọn lựa phù hợp với gia đình mình nhất.

Tiến độ dự án À La Carte-Quảng Ninh

THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN ĐẲNG CẤP
Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với Tiến độ dự án À La Carte các cư dân được tham gia vào một cộng đồng đẳng cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân hiện đại cho mai sau.

Với những ưu thế trên, dự án Tiến độ dự án À La Carte chính là giải pháp an cư hoàn hảo cho các gia đình. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi mua căn hộ Tiến độ dự án À La Carte vô cùng hấp dẫn hiện nay thì việc đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án là lựa chọn tốt nhất.

Dự án Tiến độ dự án À La Carte là một trong số ít dự án nằm trong khu trung tâm nhưng đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và thừa hưởng nhiều ưu điểm từ vị trí, địa thế cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô sôi động và náo nhiệt, Tiến độ dự án À La Carte dễ dàng kết nối với các cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.

GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI Tiến độ dự án À La Carte
Những giá trị mà khách hàng nhận được khi trở thành cư dân của Tiến độ dự án À La Carte bao gồm:

Giá trị về sức khỏe: Tiến độ dự án À La Carte được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm gym hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của cư dân.
Giá trị về tiện ích: chuỗi tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, được bố trí đan xen trong toàn khu đô thị
Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hưởng thụ không gian thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí đắc địa giáp 3 mặt đường lớn và 1 hồ , dự án Tiến độ dự án À La Carte sẽ được đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Tòa C7 Tiến độ dự án À La Carte là tòa chung cư được mở bán mới nhất, sở hữu vị trí đẹp và trung tâm thương mại Vincom nằm ngay khối đế.

G

0978.741.627