apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ Phúc Thọ – Chủ đầu tư dự án tâm huyết

Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ Phúc Thọ – Chủ đầu tư dự án tâm huyết

mẫu hình Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ mới mẻ hấp dẫn
Hometel là sự kết hợp ăn khớp giữa mô hình home (căn hộ) và hotel (khách sạn), tạo nên một sản phẩm nhà ở với thể cho thuê tùy theo mong muốn của chủ sở hữu. Điều đặc trưng hơn, những căn hộ sẽ sở hữu doanh nghiệp quản lý là chính đến trong khoảng chủ đầu cơ Công trình Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ – Sunshine Service để đảm bảo những căn hộ được quản lý, vận hành và bảo trì đồng bộ, đảm bảo công suất cho thuê cũng ở mức cao nhất.

Được ngoài mặt theo phong cách thượng lưu, cả bên ngoài và bên trong căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ đều dát vàng, những căn đều 100% hướng sáng, các phòng 100% mang mặt thoáng và được sắp xếp thân thiện sở hữu môi trường, tạo ra sức hấp dẫn đặc trưng tại thị trường cho, rất được ưa thích đối mang các người giàu, người nước ngoài, bởi vậy tiềm năng cho thuê là vô cộng vượt bậc.

Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ
Là 6 tòa nhà đồ sộ được ngoại hình như 1 cung điện, hay 1 thành phố thịnh vượng nơi nước Mỹ giàu có, Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ toát ra vẻ hào nhoáng thảng hoặc thấy ở những Dự án căn hộ cao cấp, là nơi lý tưởng để thu giãn các thành tựu cuộc sống rộng rãi năm của người mua nhà, của các cư dân thượng lưu. Còn gì lý tưởng hơn lúc rời xa khu tập thể cũ kỹ, hay khu căn hộ xuống cấp và ngôi nhà đất đã gắn bó lâu năm để đến mang căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ, như được vươn lên một tầm cao mới, một tiêu chuẩn mới của cuộc sống, 1 nơi khác biệt và thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ rẻ đến cao của cư dân.

Sunshine Group có tiềm lực vốn đầu tư mạnh đã và đang kiến tạo nên ko chỉ một Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ mà là Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Riverside đều tọa lạc tại những vị trí “vàng” tại thủ đô Hà Nội. Chính sách bán hàng được thiết bị cho căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ đang được Đánh giá rất cao trong khoảng chi phí, từ tương trợ vay vốn và đến cam kết cho thuê 8%/năm trong vòng 3 năm.

cố nhiên tiến độ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ cũng được chủ đầu cơ đảm bảo khi bắt tay có nhà thầu Hòa Bình và Coteccons 1 bí quyết ăn khớp để vun đắp nên tuyệt bút tiến độ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ. Quý vị sẽ sớm được chiêm ngướng 6 “viên ngọc” là 6 tòa nhà sừng sững và được bao kính low-e rất nhiều, là nơi sẽ nâng niu cuộc sống của bạn, đưa chất lượng sống lên một tầm cao mới.

Căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ chuẩn xác là các gì quý vị muốn
Cuộc sống ở mức lý tưởng mà các bạn nhà mong muốn sẽ nằm tại căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ – biểu tượng của cuộc sống phông hoa, thịnh vượng và nơi tình cờ bao bọc lấy cuộc sống của con người.
Chuỗi luôn tiện ích lý tưởng mà chỉ tại Dự án sở hữu góp phần tạo nên chất lượng sống cao cấp. đấy là trọng tâm thương mại rộng to, là rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế, khu cảnh quan, quảng trường đương đại lung linh, bể bơi trong nhà và ngoài trời thời thượng, sân vườn nối giữa các tầng của những tòa nhà, sân đỗ trực thăng, khu gym & spa, trường mầm non, trường quốc tế, sân chơi con nhỏ, vườn đọc sách và dưỡng sinh cho người già,… muôn vàn tiện thể ích và nhà cung cấp phụ vụ trọn vẹn nhu cầu của mội 1 cư dân sống tại căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ.

Sống sắp bỗng nhiên tại căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ
ko gian căn hộ bừng sáng mỗi ngày bởi bề ngoài cửa sổ rộng và kính Low – E cộng với sự kết nối thông thoáng giữa phần nhiều những phòng trong căn nhà, ko căn phòng nào là ko được đón ánh sáng và gió trùng hợp khiến cho cho tổ ấm của cư dân luôn rộng mở, thoả thích và kết nối vô cùng cởi mở.

Leave a Comment

G

0978.741.627