apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Heritage Resort – đem đến cho chủ sở hữu cuộc sống sang dị biệt

Sunshine Heritage Resort – đem đến cho chủ sở hữu cuộc sống sang dị biệt

không chỉ đem đến những giây phút thời thượng, tiện nghi đương đại hay các trải nghiệm nhân tiện ích xuất sắc của 1 khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội, mà căn hộ Sunshine Heritage Resort còn đưa quý vị tới 1 miền hạnh phúc mới lạ nhưng lại vô cộng thiết thực mỗi ngày, đem đến 1 chất lượng sống vượt bậc mà hi hữu Công trình nào trong nội ô mang thể sở hữu lại, từ vị trí đến ko gian xanh, những nhà cung cấp trong khoảng ngoại khu tới nội khu, và những hạng mục mà quý vị chưa đừng được trải qua bao giờ.

Vị trí ven sông – Tài lộc đắc vượng của căn hộ Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ
Tọa lạc tại vị trí mà hầu hết những mặt đều giáp có những hạng mục trọng điểm của Phúc Thọ, của 2 quận Bắc trong khoảng Liêm và thị xã Phúc Thọ, kết nối linh hoạt sở hữu khu vực trung tâm thành thị trấn và cả ngoại thành. Phía Tây căn hộ Sunshine Heritage Resort là trục đường Phạm Văn Đồng nối liền sở hữu trục đường Phạm Hùng và cầu Thăng Long, đi thẳng đến phi trường Nội Bài; phía Đông Dự án là cả 1 khu luôn tiện ích của nội Phúc Thọ, Dự án giáp mang tòa nhà Vietinbank – biểu trưng tài chính mới của thành phố, và đối diện phía Đông là một Công trình “cộng cha cùng mẹ” là Sunshine Riverside đang được xây dựng chóng vánh.

Sunshine Heritage Resort

Là 6 tòa nhà đồ sộ được ngoại hình như 1 cung điện, hay 1 thành phố thịnh vượng nơi nước Mỹ giàu có, Sunshine Heritage Resort toát ra vẻ hào nhoáng thảng hoặc thấy ở những Dự án căn hộ cao cấp, là nơi lý tưởng để thu giãn các thành tựu cuộc sống rộng rãi năm của người mua nhà, của các cư dân thượng lưu. Còn gì lý tưởng hơn lúc rời xa khu tập thể cũ kỹ, hay khu căn hộ xuống cấp và ngôi nhà đất đã gắn bó lâu năm để đến mang căn hộ Sunshine Heritage Resort, như được vươn lên một tầm cao mới, một tiêu chuẩn mới của cuộc sống, 1 nơi khác biệt và thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ rẻ đến cao của cư dân.

Sunshine Group có tiềm lực vốn đầu tư mạnh đã và đang kiến tạo nên ko chỉ một Sunshine Heritage Resort mà là Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Riverside đều tọa lạc tại những vị trí “vàng” tại thủ đô Hà Nội. Chính sách bán hàng được thiết bị cho căn hộ Sunshine Heritage Resort đang được Đánh giá rất cao trong khoảng chi phí, từ tương trợ vay vốn và đến cam kết cho thuê 8%/năm trong vòng 3 năm.

cố nhiên tiến độ Sunshine Heritage Resort cũng được chủ đầu cơ đảm bảo khi bắt tay có nhà thầu Hòa Bình và Coteccons 1 bí quyết ăn khớp để vun đắp nên tuyệt bút tiến độ Sunshine Heritage Resort. Quý vị sẽ sớm được chiêm ngướng 6 “viên ngọc” là 6 tòa nhà sừng sững và được bao kính low-e rất nhiều, là nơi sẽ nâng niu cuộc sống của bạn, đưa chất lượng sống lên một tầm cao mới.

Căn hộ Sunshine Heritage Resort chuẩn xác là các gì quý vị muốn
Cuộc sống ở mức lý tưởng mà các bạn nhà mong muốn sẽ nằm tại căn hộ Sunshine Heritage Resort – biểu tượng của cuộc sống phông hoa, thịnh vượng và nơi tình cờ bao bọc lấy cuộc sống của con người.
nhân thể ích nâng tầm sang trọng sống tại Dự án Sunshine Heritage Resort
một khuân mặt đẳng cấp không thể thiếu 1 hệ thống nội tại vững vàng, tại 1 Dự án đẳng cấp thì lại càng chẳng thể thiếu, mà phải còn tạo được 1 nét riêng biệt đẳng cấp, để người nào nói tới cũng muốn được trải nghiệm. Cư dân của Sunshine Heritage Resort sẽ được tận hưởng những luôn thể ích và dịch vụ tuyệt vời, trong khoảng những nhân tiện ích dùng cho cuộc sống, tới những luôn tiện nghi để trải nghiệm và nghỉ dưỡng ngay tại nơi mà mình sống.

Công trình Sunshine Heritage Resort mang hệ thống trường học quốc tế, với trọng tâm thương nghiệp hạng sang, các shop tìm tậu có các hàng hóa chất lượng cao, có trường mầm non cao cấp, sở hữu bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn treo nối giữa những tầng giữa 2 tòa nhà, nhà hàng sang trọng, sky garden trên gác mái ngay cạnh sân đỗ trực thăng,…

Leave a Comment

G

0978.741.627