apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Empire với sức khỏe cộng đồng cư dân

Sunshine Empire với sức khỏe cộng đồng cư dân

Từ hệ thống tiện ích cộng đồng đến đường xá, khu vực dự án căn hộ dự án Sunshine Empire còn khá mới mẻ, vì thế có thể được đánh giá là cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, giúp ích rất lớn cho khách hàng trong việc đa dạng, phong phú trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó, với những khách hàng có xu hướng muốn đầu tư cho mong muốn cho thuê lại căn hộ sau này, mua bán chuyển nhượng, việc căn hộ Sunshine Empire có mức giá cao hơn là điều chắc chắn. Hệ thống hạ tầng, tiện ích và tốc độ phát triển của khu vực đang chứng minh điều này.

Mức giá bán ưu đãi của Sunshine Empire
Sunshine Empire đang trong giai đoạn nước rút trước khi tiến tới bàn giao cho khách hàng trong đầu năm 2020. Chính vì vậy, mức giá của dự án đã có sự chênh lệch hơn so với ban đầu, các nhà đầu tư lướt sóng đang dồn dập bán ra thị trường với mức giá cao hơn hẳn giá mở bán của chủ đầu tư, bởi đây chính là thời điểm vàng để sở hữu, khi dự án sắp được bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện. Là đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi không chỉ đem đến cho quý khách hàng một giá bán hấp dẫn, giá gốc từ chủ đầu tư, mà còn có thể đáp ứng cho quý khách hàng các căn hộ chuyển nhượng vị trí căn tầng đẹp,

Sunshine Empire

Đặc biệt hơn, vị trí này tạo nên một liên kết ngoại khu vô cùng đẳng cấp và hiện đại, khi hầu hết những tiện ích này đều là những tiện ích bậc nhất của thành phố, xung quanh là một loạt các trường chuyên từ các bậc mầm non đến đại học, bệnh viện hàng đầu cả nước, đến những công viên, trung tâm thương mại nổi tiếng. Dự án căn hộ Sunshine Empire đang có một vị trí hoàn hỏa trong việc kết nối, hoàn hảo trong.

An nhiên với những cảm nhận về gia đình hạnh phúc
Căn hộ Sunshine Empire đang tạo nên những khác biệt trong cách cảm nhận cuộc sống với cư dân, ngay từ những bước chân đầu tiên vào dự án, khách hàng đã cảm nhận thấy những thay đổi trong cảm xúc của mình. Mọi cư dân đều thấy sự bình yên, thanh thản trong việc hưởng thụ và trở về nhà. Đây là ngôi nhà thực sự mà mọi khách hàng đều mong muốn trở về, gia chủ thấy được hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

Nơi đây mang lại những năng lượng tràn đầy, cảm xúc thăng hoa và sự sáng tạo với những không gian xanh tươi, trong trẻo. Căn hộ Sunshine Empire chính là sự khác biệt đẳng cấp và phù hợp nhất mà mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng cùng nhau, nơi thắp lửa cho tình yêu gia đình, mọi lứa tuổi đều tìm thấy những không gian riêng của mình qua hệ thống tiện ích và dịch vụ 5* mà dự án đem lại.
Cửa chính cửa ngôi nhà là ổ khóa chống trộm được nhập khẩu từ nước ngoài, trong ngôi căn hộ Sunshine Empire cũng đều có những nút báo động khẩn cấp. Chỉ cần nhất chuống, chưa đầy 3 phút sau sẽ có 1 đội ngũ bảo vệ xuất hiện trước cửa để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Đây là điều mà khách hàng thượng lưu luôn quan tâm khi sở hữu nhà ở, mọi khách hàng đều quan tâm để đảm bảo an ninh tốt nhất cho cuộc sống của gia đình và tài sản của mình.

Căn hộ Sunshine Empire “lệch pha” với các dự án cùng dòng

Những khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản nhà ở có thể thấy rằng, các dự án cao cấp dường như đang bị rập khuôn giống nhau khi các thiết kế, tiện ích và những trải nghiệm sống chưa thực sự có sức bật, chưa thể mang tới cho cư dân một trải nghiệm thỏa đáng và xứng tầm với đẳng cấp của mình. Vì thế căn hộ Sunshine Empire được đánh giá là một sự khác biệt nổi trội về mọi mặt, tạo nên thiện cảm cho khách hàng ngay từ những thông tin đầu tiên, đồng thời cư dân tương lai sẽ có những trải nghiệm sống hiện đại, và có sự cập nhật thường xuyên nhất.

G

0978.741.627