apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Empire – Sức hút từ lợi thế vị trí đẹp

Không chỉ thu hút khách hàng bởi những yếu tố như giá bán, chủ đầu tư, tiện ích đi kèm, dự án “Biệt thự trên không” của chủ đầu tư Sunshine Group với yếu tố Vị trí Dự án đã thu hút được thêm một số lượng lớn khách hàng mua căn hộ Sunshine Empire với nhiều những ưu thế bất ngờ. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết dưới đây nhé.

can-ho-khach-san-sunshine-empire
Căn hộ khách sạn Sunshine Empire

Vị trí Dự án Sunshine Empire xây dựng rất lý tưởng
Tạo được ấn tượng riêng độc đáo nhờ vào thiết kế các căn hộ hoàn hảo với nổi bật là biệt thự trên không, dự án này hiện được chuyên gia và khách hàng đáng giá có một không hai tại Hà Nội. Các căn hộ tại đây đáng sống nhất hiện nay với sự tiện nghi và hiện đại không hề kém cuộc sống trong những căn biệt thự triệu đô đã nổi tiếng trước đây.

vi-tri-du-an-sunshine-empire
Vị trí dự án Sunshine Empire


Tuy không có nhiều ưu điểm như các dự án khác nằm tại vị trí cửa ngõ Phía Tây, nhưng Chung cư cao cấp Sunshine tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long vẫn có nhiều ưu thế để có thể thu hút được số lượng lớn khách hàng.
Vị trí Dự án Sunshine Empire nằm dọc đường Phạm Văn Đồng với sự tiếp giáp các khu trung tâm của Thủ Đô để có thể tạo lên một bức tranh vô cùng hoàn mỹ. Đây chính là ưu thế hàng đầu giúp những căn hộ tại đây “đắt hàng” trên thị trường bất động sản có phần tĩnh lặng như hiện nay.

Dễ di chuyển đến những khu trung tâm khác nhau của thành phố do Sunshine Empire Ciputra được ưu ái có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển. Sân bay Nôi Bài chính là điểm đến hàng đầu của người dân nơi đây do sự thuận tiện của đường xá dễ di chuyển và nhiều khách nước ngoài chọn dự án này làm nơi an cư.

du-an-sunshine-empire_optimized
Dự án Sunshine Empire Ciputra Hà Nội

Khi quý khách hàng trở thành những cư dân của dự án với nhiều ưu thế đến từ yếu tố Vị trí Dự án Sunshine Empire, điểm đặc biệt cần phải nhắc đến đó chính là khả năng liên kết vùng tốt đi kèm với hàng loạt hệ thống tiện ích được trang bị cho cả nội khu và ngoại khu.

Nhưng nhu cầu thiết yếu hàng ngày như mua sắm, học tập, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí sẽ được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng do hàng loạt hệ thống siêu thị tiện ích, trường học, bệnh viện nằm kề bên, đối diện và cách khá gần so với dự án.

Quy hoạch khu Ciputra và Vị trí Dự án Sunshine Empire

Chính những đặc điểm và ưu thế thu hút khách hàng về vị trí Dự án Sunshine Empire mà chúng tôi liệt kê trên đây sẽ trở thành những lý do đầu tiên khiến cho bạn chọn lựa căn hộ của dự án làm nơi an cư cho mình và cả gia đình.

G

0978.741.627