apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Empire có cộng đồng dân cư thượng lưu

Sunshine Empire có cộng đồng dân cư thượng lưu

THIẾT KẾ CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO
Đổi không gian tầng thượng 4 tòa căn hộ bằng một khu vườn chân mây nghệ thuật trên cao, Sunshine Empire trở thành nơi an cư có tính nghỉ dưỡng cực kỳ cao, trải nghiệm sự khác biệt trong phong cách sống. Các khu vườn xanh tại đây sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng cho dự á

365 NGÀY NGHỈ DƯỠNG TẠI DỰ ÁN Sunshine Empire
Nằm trong khu vực có nhiều dự án cao cấp Sunshine Empire được thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích của khu đô thị Time City, Hòa Bình Gree City… Ngoài ra, các cư dân còn được hưởng 68 tiện ích nội khu cao cấp gồm: TTTM sầm uất với chuỗi cửa hàng tiện ích, hệ thống nhà hàng thiết kế theo phong cách châu Âu, phòng tập Gym, spa, y,… cùng 23 tiện ích đẳng cấp 5 sao trên tầng mái tòa nhà như: Bể bơi vô cực, khu tập yoga, lầu vọng cảnh, sky bar,…

Sunshine Empire lại chính là không gian sống và tiện ích hiện đại của dự án. Tiêu biểu là khu vườn chân mây như những khoảng xanh ở lưng chừng trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Đặc biệt ở Sunshine Empire có nhiều không gian xanh mãn nhãn. Chính vì những không gian nổi trội ở dự án làm lên ấn tượng đây chính là dự án tốt nhất và đang sống dành cho khách hàng.

Sunshine Empire
Phong thủy song hành cùng gia chủ, mang tới những mĩ mãn trong cuộc sống của cư dân. Không chỉ làm ăn phát đạt, lộc lá đầy nhà, đây sẽ là nơi sống mang đến hạnh phúc cho gia đình, thắp lửa cho tình yêu và đem tới những cảm xúc dồi dào cho tổ ấm.

Thêm nhiều không gian để tổ ấm trọn vẹn
Để trở thành một tổ ấm an cư thịnh vượng thực sự cho cư dân, chủ đầu tư căn hộ Sunshine Empire đã có những phát triển và sáng tạo thêm những không gian mới mẻ trong nội khu dự án, ngay trong chính căn hộ để tạo nên những giá trị thời thượng cho cư dân, các kiến trúc sư đến từ Thụy Sỹ đã có những mô hình tiện ích nội khu hoàn hảo nhất. Các khu vực được nối liền với nhau bằng những không gian xanh nhưng lại ẩn chưa nhiều ý nghĩa và riêng biệt.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Empire mong muốn rằng, đây sẽ là nơi khách hàng an tâm để tận hưởng cuộc sống của mình. Không chỉ để an cư, đây còn là nơi phát triển sự nghiệp, thịnh vượng trong làm ăn, thực hiện những hợp đồng lớn và có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.
Đặc biệt hơn, để tăng tính phong thủy và giúp gia chủ có những thiết kế, bố trí nội thất không bị xung khắc, những chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Việt Nam, Châu Á được đã tham gia tư vấn tại dự án, dựa theo tuổi, mệnh của gia chủ để tạo nên những thiết kế phù hợp cho ngôi nhà. Đây chính là sự khác biệt chỉ có một dự án cao cấp, có sự đầu tư rõ rệt và tâm huyết của chủ đầu tư. Dự án Sunshine Empire mong muốn rằng, khách hàng an cư để phát triển, nơi gia đình luôn được hạnh phúc, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc để sự nghiệp luôn được thăng hoa nhất.

Năm mới chọn dự án Sunshine Empire
Bằng những giá trị sống thực tế mà dự án Sunshine Empire mang tới cho khách hàng, bằng sự nhạy bén và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của đơn vị vận hành, chắc chắn rằng đây sẽ là nơi mang đến hạnh phúc, sự thỏa mãn cho cư dân. Nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm sống tại các khu dự án khác có thể thấy rằng, nhu cầu có một căn hộ với mức giá hợp lý song tiện ích đầy đủ, cảnh quan xanh tuyệt vời là điều gần như không thể. Nhưng dự án Sunshine Empire đang làm nên sự khác biệt trên thị trường, tạo được ấn tượng cho cư dân.

G

0978.741.627