apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Crystal River Biệt thự trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sunshine Crystal River Biệt thự trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

ở hữu căn hộ Sky Villas của dự án Sunshine Crystal River, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, cùng các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao cùng mức giá vô cùng hợp lý
Với những lợi thế nổi trội đắt giá về vị trí, lại nằm trong thị trường bất động sản đầy sôi động của khu vực Hồ Tây, nơi luôn có nhu cầu cao về căn hộ cho thuê, không gian sống và tiện ích năm sao, mô hình Sky Villas tại Sunshine Crystal River là sản phẩm đầu tư tiềm năng khi mang đến cho nhà đầu tư 3 cơ hội rõ ràng là đầu tư sinh lời, có thể cho thuê và nghỉ dưỡng.

Crystal-river-dinh-cao-huong-thu-cua-gioi-thuong-luu
Crystal-river-dinh-cao-huong-thu-cua-gioi-thuong-luu

Hồ Tây là khu vực có mức cho thuê thuộc top cao nhất thủ đô, ở mức 3,500 USD/căn/tháng, cao hơn đến 30%% so với mức trung bình thị trường. Đó chính là lí do, các dự án căn hộ cao cấp Hồ Tây luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua để đầu tư. Mặc dù mức thuê căn hộ khu vực này khá cao nhưng đây vẫn là lựa chọn hàng đầu nhóm khách có nhu cầu thuê lâu dài như người nước ngoài, chuyên viên các đại sứ quán…bởi những giá trị lí tưởng về môi trường sống, cảnh quan và tiện ích.
Là một trong những dự án hướng đến việc mang lại những giá trị sống cao cấp, Sunshine Crystal River dự án bất động sản hướng hồ Tây, ven sông Hồng được đầu tư xây dựng lớn với nhiều tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp đích thực
Trong đó điểm nhấn đáng chú ý nhất phải kể đến dự án chung cư cao cấp Sunshine Crystal River với mô hình căn hộ Sky Villas mang nhiều giá trị khác biệt.Khái niệm Sky Villas chính là cách nói khác của mô hình căn hộ mang chất lượng khách sạn 5 sao.Thay vì những căn Codotel ở những vùng nghỉ dưỡng xa xôi thì giờ đây, ngay tại chính Thủ Đô, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu được căn hộ Sky Villas mà giá trị gia tăng lợi nhuận được tính theo tháng.
Không giống với mô hình Condotel, khi sở hữu căn hộ Sky Villas của dự án Sunshine Crystal River, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, đồng thời được hưởng các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao cùng mức giá vô cùng hợp lý với giá bán trung bình chỉ rơi vào khoảng 80 triệu/m2, tương đương khoảng 8 tỷ đồng/căn.
Không gian sống và tiện ích năm sao thu hút khách thuê
Nếu như vị trí là điều kiện “cần” trong bất động sản thì dịch vụ và tiện ích mới là điều kiện “đủ” để khẳng định giá trị thực sự của một dự án đầu tư thành công. Và dự án Sunshine Crystal River đang đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí đó khi chủ dự án ưu tiên dành một phần phần khá lớn để xây dựng các tiện ích, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng, cùng tổ hợp tiện ích cao cấp, đẳng cấp hoàn hảo. Bên cạnh đó, các căn hộ của dự án Sunshine Crystal River Tây Hồ cũng được thiết kế đa dạng về diện tích, hợp lý về công năng sử dụng, với các tỷ lệ diện tích về không gian được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đón được ánh sáng và nguồn gió tự nhiên cùng tầm view lí tưởng ra sông hồng và hồ Tây. Tất cả đều hội tụ làm nên giá trị vượt trội của các căn hộ Sky Villas tại Sunshine Crystal River Tây Hồ.

Website chính thức: https://sunshine-crystalriver.com.vn/

Leave a Comment

G

0978.741.627