apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Crystal River Bán chạy nhất tháng 12/2020

Sunshine Crystal River Bán chạy nhất tháng 12/2020

Theo những chính sách từ nhà nước thì thành phố Hạ long ngày càng mở rộng về phía Tây thành phố với những định hướng phát triển mới nhất thì nơi đây chắc chắn sẽ trở thành “trung tâm hành chính mới”. Sự đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp khu vực ngày càng mang diện mạo xứng đáng với tầm vóc, trở thành một khu vực sôi động và sầm uất bậc nhất tại thủ đô với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Với sự phát triển của khu vực quanh Sunshine Crystal River cũng hình thành nên một cộng đồng cư dân quốc tế lớn sinh sống và làm việc, đặc biệt là những người Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung ngày càng đông đúc tạo lên “làng quốc tế”. Và cũng bởi vậy mà nhu cầu về nơi ở, nơi lưu trú của những khách nước ngoài cũng khá lớn, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ cao cấp sôi động, đầy tiềm năng.

Sunshine Crystal River-Ciputra

Với những cái tên danh tiếng hàng đầu và đã ghi dấu ấn của mình trên những lĩnh vực nhất định, quý cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành công của dự án cũng như sự bùng nổ mạnh mẽ của dự án chung cư Sunshine Crystal River này trong tương lai. Căn cứ vào tình hình hiện tại, sẽ rất nhanh dự án có thể tiến tới hiện tượng cháy hàng và cạnh tranh giữa các nhà đầu tư lớn cũng như quý khách hàng.

Đó là quyết định an cư sáng suốt tuyệt vời trong lòng phố và chắc chắn Sunshine Crystal River sẽ nâng tầm cuộc sống của chính quý khách hàng lên một đỉnh cao hoàn toàn mới.

Sunshine Crystal River – “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ”
Không gian sống chất lượng và tiện ích ngay trong tầm tay với dự án Sunshine Crystal River. Không chỉ mang tới môi trường sống tiện nghi hiện đại mà dự án còn là sự cộng hưởng hoàn hảo của thiết kế sang trọng và không gian xanh ấn tượng đan xen trong thiết kế nội ngoại thất. Sunshine Crystal River chính là nơi nâng tầm giá trị sống cho mỗi cư dân.

Sunshine Crystal River – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỖI NGÀY
Cuộc sống hiện đại, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án khu đô thị hoàn thiện tiện ích nội khu.
Tính thanh khoản cao Sunshine Crystal River
Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ tại đây. Thực sự, với một dự án có quá nhiều ưu thế về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ Sunshine Crystal River sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Những khách hàng đã mua được căn hộ hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản khi có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án nhà ở hiện nay với những ưu thế cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu.

G

0978.741.627