apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Shophouse Sunshine Helios – Khơi nguồn năng lượng sống

Shophouse Sunshine Helios – Khơi nguồn năng lượng sống

Giá trị sống tạo nên năng lượng cho cư dân
89 tiện ích tại dự án Shophouse Sunshine Helios là điều bất ngờ và cũng là quà tặng mà chủ đầu tư gửi đến cho cư dân của mình. Với những cư dân văn minh, đẳng cấp, một ngôi nhà thôi là không đủ, điều mà cư dân cần chính là những giá trị sống có thể bền vững và luôn hướng tới tương lai, thể hiện đúng đẳng cấp của mình. Chính vì thế những hạng mục tiện ích này sẽ là nơi cùng cộng đồng cư dân có những trải nghiệm sống chất lượng nhất.

Cư dân thượng lưu của dự án Shophouse Sunshine Helios có quyền được hưởng thụ sống đúng đẳng cấp 5*, chính vì thế bên cạnh những tiện ích, các dịch vụ mà dự án mang tới cũng sẽ góp phần tạo nên những năng lượng sống tích cực. Cư dân sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống xanh tại dự án.

Shophouse Sunshine Helios
Tiện ích kết nối cộng đồng, tăng thêm giá trị sống

Với một dự án cao cấp như Shophouse Sunshine Helios, tiện ích là điều chắc chắn không thể thiếu để xây dựng một cuộc sống viên mãn cho cư dân tương lai của mình. Nhiều khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi dự án có đến 89 tiện ích hiện đại, độc đáo, và đặc biệt dành cho mọi lứa tuổi. Nhìn từ bản thiết kế có thể thấy được rõ điều này. Từ người cao tuổi đến cư dân nhí đều có những hệ thống tiện ích dành riêng cho mình. Chắc chắn mọi khách hàng sẽ tìm được niềm vui và hạnh phúc khi chuyển đến sống tại đây.

Shophouse Sunshine Helios luôn đem tới những bất ngờ cho cư dân, 89 tiện ích này không chỉ mang tính chất làm tăng giá trị sống cho khách hàng, mà còn là nơi để cộng đồng cư dân gắn kết cùng nhau phát triển, mang đến một môi trường sống đúng đẳng cấp của mình.

An ninh tại đây cũng sẽ được đảm bảo bởi hệ thống an ninh hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được tập huấn và có trách nhiệm, mang tới cho cư dân cuộc sống sang đúng nghĩa, vô lo vô nghĩ khi trở về nhà, cảm nhận và tận hưởng những khác biệt mà Shophouse Sunshine Helios đang mang lại và sẽ còn tạo nên.

Vì sao nên chọn an cư tại Shophouse Sunshine Helios

Dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội không thiếu, nhưng để tìm được 1 chốn an cư thực sự, nơi để gọi là nhà khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc không phải đơn giản. Nhưng tại Shophouse Sunshine Helios có những không gian như vậy, thiết kế xanh bất tận tạo nên sự bình yên trong ngôi nhà, tạo nên cảm giác mong muốn được trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, được sống trọn vẹn yêu thương và nạp thêm những năng lượng tích cực cho cuộc sống.
Thiết kế xanh bình yên tại Shophouse Sunshine Helios
Khắp không gian dự án Shophouse Sunshine Helios luôn tràn ngập màu xanh của cây cối. Đây là thiết kế vô cùng đặc biệt khiến khách hàng không khỏi yêu thích và mong chờ đến ngày bàn giao. Mặc dù được gọi là trung tâm thành phố, gần bên là trái tim thủ đô, khu phố cổ, xong luôn khiến khách hàng phải mệt mỏi và căng thẳng bởi khói bụi, chật chội, ô nhiễm. Việc có một ngôi nhà rộng rãi, khang trang tại khu vực này không dễ dàng bởi giá đất luôn “trên trời”, chỉ có những đại gia chịu chơi, có tiềm lực tài chính thực sự mới dám bỏ tiền để đầu tư.

G

0978.741.627