apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Legacy Hill Hòa Bình Nằm trên mảnh đất phì nhiêu

Legacy Hill Hòa Bình Nằm trên mảnh đất phì nhiêu

Hòa Bình là tuyến tuyến phố huyết mạch của thị thành, nơi đây được xem là trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô Hà Nội. mang vị trí thuận lợi này, Legacy Hill không chỉ có lại sự thuận tiện trong liên lạc, kết liên vùng lý tưởng cho cư dân mà bên cạnh đấy còn là tiềm năng gia tăng giá trị cực lớn cho Công trình.

điểm nổi bật trong khoảng thiết kế sáng tạo, hiện đại
Công trình Legacy Hill gồm 2 tòa căn hộ 30 tầng cao cấp nối liền sở hữu nhau. Quần thể Dự án trong khoảng kiến trúc bao quát bên ngoài tới chi tiết trong từng căn hộ đều với đậm cá tính châu Âu hiện đại, đẳng cấp và tinh tế.

ko gian bên trong mỗi căn hộ được ngoại hình tường tận, chi tiết, với diện tích linh hoạt, ngoài mặt trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ, tận dụng tối đa diện tích và ko gian dùng trong những căn hộ để kiến tạo nên không gian sống xuất sắc cho cư dân.

Legacy Hill

căn hộ Legacy Hill với những căn hộ diện tích lớn, trong khoảng 110 đến 160m2 sở hữu ngoại hình 3-4 phòng ngủ, đáp ứng  nhu cầu sống của và thiết kế ngôi nhà theo ý thích của giới thượng lưu. Mỗi mặt sàn có 6-7 căn hộ, 1 mật độ vô cộng thấp mà đa dạng Công trình căn hộ cao cấp, sở hữu giá cao ngất ngưởng cũng chẳng thể khiến cho được, và được sắp xếp tới 3 thang máy, thuận một thể cho việc chuyển động của cư dân trong tòa nhà. 3 hệ thống thang máy cũng được tách bạch giữa khu vực dành cho cư dân, Văn phòng và trọng điểm thương mại cao cấp.

Legacy Hill cũng là tòa nhà thảng hoặc hoi sử dụng hệ thống bảo kê 5 lớp, bao gồm: Cổng an ninh ra vào, An ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), Check in home, Check in service, Check in cầu thang máy đảm bảo an toàn, an ninh hoàn hảo cho cư dân. tương tự, an ninh của Công trình sẽ luôn được bảo kê ở mức cao nhất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người mua. mang những khách hàng ngoại quốc, đây chính là chỉ tiêu quan yếu để chọn nhà ở khi sống và khiến việc tại Việt Nam.

bên cạnh ấy, những căn hộ Penthouse còn với những chi tiết dát vàng, đây chính là đỉnh cao của dự dị biệt, đỉnh cao của việc ngoại hình cao cấp mà người mua thượng lưu luôn hướng tới. Số lượng căn Penthouse không sở hữu rộng rãi, bởi vậy đặc quyền dành cho các chủ sở hữu cũng rộng rãi hơn, để khẳng định vị thế và sang trọng của mình.

ngoại hình vượt trội đẳng cấp CỦA căn hộ Legacy Hill
ko chỉ là 1 Dự án nhà ở căn hộ dành cho người giàu, Công trình căn hộ Legacy Hill còn là 1 Công trình phức hợp sở hữu khối tầng dưới là trung tâm thương nghiệp, khối văn phòng, nơi để bày biện và trở nên showroom của các ô tô hạng sang và những gian hàng đồ hiệu dành cho người giàu. Chính cho nên, ngoại hình bên ngoài phải biểu đạt được sự khác biệt này, phải lôi kéo được sự chú ý của người dùng.

Kính Low – E đắt tiền đã được dùng trong tất cả việc ốp bên ngoài tòa nhà. Đây là loại kính 3 lớp, vừa có tính thẩm mỹ cao sở hữu độ sáng, trong mịn, song song vừa mang tác dụng cản tia cực tím vô cùng tím, điều hòa ko khí bên trong căn hộ rẻ nhất. Rõ ràng, đây chính là chọn lọc thấp nhất hiện nay trên toàn cầu để tạo nên ấn tượng của một Công trình đắt tiền dành cho giới thượng lưu.

Leave a Comment

G

0978.741.627