apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Legacy Hill Hòa Bình Lương Sơn Hệ thống nhà hàng 5 sao

Đây cũng là Dự án đầu tiên tại khu vực phía Tây thủ đô mang bãi đỗ trực thăng ngay trên nóc tòa nhà, trình bày sự đẳng cấp, đánh dấu cho một sản phẩm mang đầu cơ mạnh, đáng để được giới thượng lưu có.

Legacy Hill Hòa Bình đi đầu TRONG vững mạnh NHÀ Ở CAO CẤPTin tức Công trình
Ngay trong khoảng bề ngoài bên ngoài, Legacy Hill Hòa Bình đã chứng minh được sự khác biệt của mình, lúc dùng đầy đủ kính Low e bọc bên ngoài, vừa làm cho tôn lên vẻ sang trọng, sang trọng, sức lôi kéo của Công trình, đồng thời vừa có tới 1 không gian sống đương đại, cộng đồng cư dân được bảo vệ sức khỏe lúc cản được tia cực tím bên ngoài, điều hòa ko khí bên trong ngôi nhà. 1 trong các lựa chọn nhà ở sáng giá, xứng tầm nhất hiện nay.

Legacy Hill Hòa Bình mang kiểu dáng đẳng cấp
Việc tạo nên một Công trình nhà ở cao cấp không còn quá khó khăn và xa lạ có chủ đầu tư An Thịnh Group. tuy nhiên, Công trình này như nào thế nào, mang những nhân tố nào để phát triển lại lại 1 điều đáng để suy ngẫm. đặc trưng, lúc Legacy Hill Hòa Bình với một vị trí đẹp, nằm ngay trên mặt con đường Lương Sơn, trong khu vực Mỹ Đình. do đó, việc thiết kế 1 Công trình xứng tầm có vị trí càng phát triển thành quan yếu hơn bao giờ hết. các yếu tố về sự sang trọng, sang trọng đã được đặt lên cao hơn 1 bậc, với mong muốn, Công trình mang thể trở nên tuyển lựa ổn định gia đình lâu dài hoặc thuê trong khoảng thời gian dài cho cả người nước ngoài.

Legacy Hill Hòa Bình

Quý khách hàng với nhu cầu sắm căn hộ căn hộ An Thịnh Group Lương Sơn, vui lòng địa chỉ ngay với chúng tôi để nhận được những thông báo mới nhất. bên cạnh đó, các chính sách bán hàng và sự kiện mở bán Dự án căn hộ An Thịnh Group Lương Sơn cũng sẽ được chúng tôi cập nhật ngay lúc sở hữu công bố chính thức từ chủ đầu tư.

căn hộ Lương Sơn trở thành chọn lựa CỦA GIỚI VĂN PHÒNG
Nằm trong khu vực nhộn nhịp và tụ hội rộng rãi tòa nhà văn phòng, hội sở đơn vị tổ chức lớn, Dự án căn hộ Lương Sơn cho thấy sức lôi cuốn đặc trưng của mình có đối tượng các bạn là nhân viên văn phòng đang làm cho việc tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Lương Sơn và khu vực lân cận. Vừa là Công trình căn hộ cao cấp, vừa thuận tiện liên lạc, còn những điều gì khác mà chúng ta chưa biết về Dự án này?

KẾT NỐI HỆ THỐNG tiện thể ÍCH TOÀN DIỆN
xu hướng bây giờ của các Công trình căn hộ cao cấp là vật dụng các tiện thể ích như tìm mua, gym spa ngay trong tòa nhà, ngoài ra để tậu được những dịch vụ nhu giáo dục, y tế người dùng thường phải kiếm tìm hơi khó khăn. 1 Công trình như căn hộ Lương Sơn được ưa thích nhờ nằm sắp đa dạng khu nhà cung cấp bao gồm:

Trường học: trường Lomonoxop, trường Amsterdam, các trường đại học danh tiếng như quốc gia, Sư Phạm, tạp chí tuyên truyền
Bệnh viện: Viện huyết học và truyền máu, viên 198, viện y học cựu truyền, bệnh viện thể thao…
các trọng tâm văn hóa thể thao lớn: sân đi lại Mỹ Đình, bảo tồn Hà Nội…
những trọng điểm thương mại: IPH, The Garden, BigC Thăng Long…
có nhà ở tại đây, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề học tập của con em hay vấn đề coi sóc sức khỏe cho cả gia đình. các người khiến việc văn phòng thường sở hữu thời gian hơi eo hẹp, việc tiện dụng tiếp cận các nhà cung cấp này là điểm cộng tuyệt đối để mang thể thu giãn cuộc sống thảnh thơi và bằng lòng nhất.

Tòa nhà nằm ngay vị trí trung tâm trên mặt tuyến đường Lương Sơn, hai phút để tới bến xe Mỹ Đình, 5 phút để kết nối tới những tòa văn phòng to chuyên nghiệp hạng A như: Keangnam, CEO, Vinaconex 9, Handico, tòa nhà Sông Đà, tạo nên sự biệt cho việc kết nối kinh tế, tài chính trong khu vực. trong khoảng Dự án, với thể kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, bí quyết 500m là ngã tư Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Phạm Văn Đồng – Lương Sơn. sắp 1 loạt những trường đại học lớn của Hà Nội như: Trường địa học đất nước Hà Nội, trường đại học sư phạm, học viện tạp chí và tuyên truyền…

với thể đề cập, Lương Sơn chính là một tuyến đường đắt giá của thủ đô ngày nay, chọn lựa vàng của đa số tổ chức cho việc đặt hội sở văn phòng, tạo nên các thời cơ phải chăng nhất để lớn mạnh.

Legacy Hill Hòa Bình tăm tiếng VÀ UY TÍN
An Thịnh Group là 1 chủ đầu cơ lớn trên thị trường bất động sản, có hàng loạt những Dự án nhà ở cao cấp đã được định vị trên thị trường, mang mặt tại các tỉnh thành to trên cả nước. Trước đó, ông lớn đã từng cho ra mắt và thành công có chuỗi Dự án với thương hiệu riêng của mình như An Thịnh Group Riverside,An Thịnh Group City, An Thịnh Group Crystal River… đa số đều tạo nên được sóng lớn trên thị phần, tọa lạc tại những vị trí vàng, được mệnh danh là xoàn, mang  một-0-hai.

không chỉ có kinh nghiệm trong ngành bất động sản, ông to An Thịnh Group còn đầu tư và phát triển đa lĩnh vực, trên rộng rãi kĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, kiến trúc, kỹ thuật thông báo, và đều đạt được thành công, sở hữu tới các kết liên lý tưởng nhất cho những Dự án bất động sản của mình. thành ra, tiềm năng nguồn vốn là chủ đầu tư Legacy Hill Hòa Bình Lương Sơn đang sở hữu vô cộng kiên cố, có sự tương trợ và bảo trợ to từ phía ngân hàng tại những Công trình mà chủ đầu tư này đầu tư và phát triển. Chính vì vậy, tiến độ luôn là điều mà quý khách tin tưởng nhất.

Dự án Legacy Hill Hòa Bình đi đầu vận dụng kỹ thuật 4.0, tạo nên cuộc sống tiên tiến. chủ nhân của các căn hộ Legacy Hill Hòa Bình sẽ được trang bị hệ thống thẻ cư dân thông minh và áp dụng An Thịnh Group App tích hợp tất cả luôn tiện ích. Thêm vào đấy, các áp dụng kỹ thuật tân tiến khác như ví điện tử An Thịnh Group Pay, xe đón đưa An Thịnh Group Cab, giúp các cư dân đảm bảo 1 cuộc sống nhân tiện nghi, xứng tầm. Đây chính là một cuộc sống mà khách hàng thượng lưu đáng được sở hữu, một cuộc sống sở hữu chuỗi tiện ích 5* sang trọng.

Đây cũng là Công trình trước tiên tại phía Tây thủ đô mang bãi đỗ trực thăng, sở hữu tới 1 trải nghiệm hoàn toàn khác cho giới thượng lưu Hà Thành. không chỉ đơn thuần là sống

Leave a Comment

G

0978.741.627