apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

khách sạn À La Carte thụ hưởng nhiều lợi thế

khách sạn À La Carte thụ hưởng nhiều lợi thế

khách sạn À La Carte với thiết kế theo phong cách hiện đại đến từ Singapore, giúp tạo không gian sang trọng, phóng thoáng. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tạo nên một sự kết hợp tuyệt hảo giữa công nghệ xây dựng hiện đại, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Là chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách sống hiện đại, năng động, cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện. Dự án bao gồm 2 toà tháp cao 30 tầng với hơn 1 428 căn hộ được ra mắt thị trường.

khách sạn À La Carte-Hạ Long
Ngoài ra, nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt – tuyến đường “vàng” của thành phố Hạ Long nên dự án thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, hiện đại, với khoảng cách lý tưởng đến chuỗi tiện ích ngoại khu và các khu vui chơi giải trí sầm uất, nổi tiếng bậc nhất Hạ Long.

khách sạn À La Carte Hạ Long: Lợi nhuận từ căn hộ khách sạn cho thuê
Hiện nay, trên thị trường ngày càng sôi động xu hướng căn hộ khách sạn cho thuê, đặc biệt là tại thị trường Hạ Long. Phân khúc căn hộ khách sạn cho thuê mang lại một lượng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. khách sạn À La Carte Hạ Long mang đến cơ hội lợi nhuận từ căn hộ khách sạn cho thuê!

Hiện nay, xu hướng căn hộ khách sạn cho thuê tiếp tục thu hút giới đầu tư, đây là nguồn giúp thu lợi nhuận ổn định mà không lo vấn đề trượt giá. Xu hướng này đang phát triển sôi động, đặc biệt ở những thị trường BĐS lớn như: Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc,…
Căn hộ khách sạn À La Carte được thiết kế với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư.

Nằm sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long – Trung tâm du lịch hàng đầu cả nước thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, khách sạn À La Carte là khu căn hộ được thiết kế hiện đại với tầm nhìn hướng biển. Với lợi thế này, khách sạn À La Carte không chỉ mang lại không gian sống trong lành hoàn hảo mà còn mang lại giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ. Dự án nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248ha, nơi được coi là trái tim của Hạ Long với những dịch vụ tiện ích hiện đại. khách sạn À La Carte sẽ tạo ra giá trị sống vượt trội giữa di sản thiên nhiên thế giới.

G

0978.741.627