apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Intercontinental Halong Bay – Lối thiết kế thông minh căn hộ

Intercontinental Halong Bay – Lối thiết kế thông minh căn hộ

THIẾT KẾ CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO
Đổi không gian tầng thượng 4 tòa căn hộ bằng một khu vườn chân mây nghệ thuật trên cao, Intercontinental Halong Bay trở thành nơi an cư có tính nghỉ dưỡng cực kỳ cao, trải nghiệm sự khác biệt trong phong cách sống. Các khu vườn xanh tại đây sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng cho dự á

365 NGÀY NGHỈ DƯỠNG TẠI DỰ ÁN Intercontinental Halong Bay
Nằm trong khu vực có nhiều dự án cao cấp Intercontinental Halong Bay được thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích của khu đô thị Time City, Hòa Bình Gree City… Ngoài ra, các cư dân còn được hưởng 68 tiện ích nội khu cao cấp gồm: TTTM sầm uất với chuỗi cửa hàng tiện ích, hệ thống nhà hàng thiết kế theo phong cách châu Âu, phòng tập Gym, spa, y,… cùng 23 tiện ích đẳng cấp 5 sao trên tầng mái tòa nhà như: Bể bơi vô cực, khu tập yoga, lầu vọng cảnh, sky bar,…

Intercontinental Halong Bay lại chính là không gian sống và tiện ích hiện đại của dự án. Tiêu biểu là khu vườn chân mây như những khoảng xanh ở lưng chừng trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Đặc biệt ở Intercontinental Halong Bay có nhiều không gian xanh mãn nhãn. Chính vì những không gian nổi trội ở dự án làm lên ấn tượng đây chính là dự án tốt nhất và đang sống dành cho khách hàng.

Intercontinental Halong Bay
Vạn sự may mắn, an gia hạnh phúc tại dự án Intercontinental Halong Bay

Vì sao nới dự án Intercontinental Halong Bay là nơi lộc phúc luôn tràn đầy, lựa chọn an cư cho tổ ấm đầy may mắn trong năm Mậu Tuất? Chắc chắn rằng từ vị trí đến thiết kế của dự án phải là nơi được các chuyên gia phong thủy thậm định, giúp khách hàng có thêm một nơi sống trọn vẹn, tổ ấm được giới thượng lưu luôn luôn tìm đến, mong muốn được sống và trải nghiệm các hệ giá trị mà dự án mang lại. Không chỉ vậy, đây còn là nơi có được sự an lộc, phát triển sự nghiệp thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án Intercontinental Halong Bay hưởng trọn lộc từ vị trí
Tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất thủ đô, hướng tầm view trực diện đến khu phố cổ và Hồ Gươm, dự án Intercontinental Halong Bay mang đến cho khách hàng một nơi sống thuận tiện về giao thông, đặc biệt là được hưởng những luồng khí phong thủy thịnh vượng, hạnh phúc, an gia mà tổ ấm an cư của gia chủ đang cực kỳ cần.

Theo các nhà phong thủy nổi tiếng, dự án Intercontinental Halong Bay nằm tại vị trí đầu rồng, nơi cao ráo, thoáng đãng, đặc biệt là vị trí trung tâm nên mọi phong thủy cũng sẽ được hưởng nhiều hơn. Hồ Gươm được biết đến là một nơi linh thiêng của Việt Nam, nơi thần rùa đã nổi lần 2 lần giúp đất nước. Với tầm view trực diện vào khu vực này, dự án còn hơn cả nguồn khí phong thủy được thổi từ những sống lớn, có sự linh thiêng và dồi dào phúc lộc mà mọi khách hàng đều mong muốn.
Vị trí dự án
Sở hữu một “VỊ TRÍ VÀNG” trên trục đường vành đai 2, dự án Intercontinental Halong Bay có một tầm nhìn bao quanh, trực diện với khu trung tâm, phố cổ, mang lại một kết nối giao thông thuận lợi cho cư dân trong việc kết nối giao thông quanh thành phố.

Không chỉ phát triển về cơ sở hạ tầng hiện đại, đây là khu vực trung tâm Hà Nội, vì thế từ kinh tế, giáo dục, y tế,… đều có sự nổi trội, và dự án Intercontinental Halong Bay là nơi được hưởng trực tiếp.

THIẾT KẾ TINH TẾ – SANG TRỌNG
Công ty Baumschllage Eberlle đến từ Thụy Sĩ là đơn vị trực tiếp đứng ra thiết kế cho các căn hộ dự án . Với những phong cách tân cổ điển, hiện đại, hay sáng tạo, gia chủ đều cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng trong ngôi nhà, lựa chọn thiết kế khác nhau tại dự án.

G

0978.741.627