apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Intercontinental Hạ Long Môi trường sống trong lành

Intercontinental Hạ Long Môi trường sống trong lành

Giá trị sống tạo nên năng lượng cho cư dân
89 tiện ích tại dự án Intercontinental Hạ Long là điều bất ngờ và cũng là quà tặng mà chủ đầu tư gửi đến cho cư dân của mình. Với những cư dân văn minh, đẳng cấp, một ngôi nhà thôi là không đủ, điều mà cư dân cần chính là những giá trị sống có thể bền vững và luôn hướng tới tương lai, thể hiện đúng đẳng cấp của mình. Chính vì thế những hạng mục tiện ích này sẽ là nơi cùng cộng đồng cư dân có những trải nghiệm sống chất lượng nhất.

Cư dân thượng lưu của dự án Intercontinental Hạ Long có quyền được hưởng thụ sống đúng đẳng cấp 5*, chính vì thế bên cạnh những tiện ích, các dịch vụ mà dự án mang tới cũng sẽ góp phần tạo nên những năng lượng sống tích cực. Cư dân sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống xanh tại dự án.

Intercontinental Hạ Long
Với diện tích đa dạng, các căn từ 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, quý khách hàng có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình, sở hữu một tổ ấm trọn vẹn, nơi an cư hạnh phúc nhất cho cả gia đình. Có rất nhiều phong cách thiết để lựa chọn tại dự án Intercontinental Hạ Long, xong mỗi căn hộ đều luôn tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên để có suy nghĩ tích cực và năng lượng tràn đầy cho cuộc sống an cư. Đây là ngôi nhà đúng nghĩa mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu.

89 tiện ích đa dạng và hiện đại
Đây là số lượng tiện ích nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng, mua nhà ở thôi có cần phải chọn dự án có nhiều tiện ích hay không, và có thường xuyên dùng đến những tiện ích này? Nhưng chúng tôi cũng khẳng định ngay rằng, nếu sống trong một không gian thiếu tiện ích, cuộc sống không chỉ tẻ nhạt, mà những giá trị sống cũng rất dễ bị thụt lùi so với tiến bộ của thế giới, đặc biệt với các dự án vốn đã đông đúc thì việc có đa dạng tiện ích sẽ là không gian mở để nghỉ ngơi, thư giãn.
Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh cũng được thiết kế vừa mang đến tính thẩm mỹ cao, song vẫn đảm bảo được sự khác biệt trong việc phủ xanh, tạo nên môi trường không khí trong lành cho cư dân hưởng thụ. Những cư dân nhí sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất, khi có một nền tảng sống chất lượng ngay từ đầu, mang đến sức khỏe tốt và được tiếp cận với những văn minh, hiện đại mà thế giới đang theo đuổi. Giữa một Hà Nội ồn ào, khói bụi, các bệnh viện luôn chật cứng với những bệnh nhân, đặc biệt trong những ngày chuyển giao thời tiết, các mầm bệnh phát sinh là rất dễ xảy ra, ngay cả với người lớn.

Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe ngay từ đầu tại dự án Intercontinental Hạ Long sẽ là lựa chọn khôn ngoan, đáp ứng cho khách hàng một môi trường sống như ý, lan tỏa và hạnh phúc, một nền tảng phát triển bền vững nhất để hướng tới tương mai khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và phát triển toàn diện.

G

0978.741.627