apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Intercontinental Hạ Long Bay – Sốc nhiệt với độ hot của dự án

Intercontinental Hạ Long Bay – Sốc nhiệt với độ hot của dự án

Mặc dù mới ra mắt thị trường không lâu, nhưng Intercontinental HaLong Bay Quảng Ninh thực sự khiến các nhà đầu tư phải ngỡ ngàng. Không chỉ hoàn toàn khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với loại hình Condotel, mà còn vững chắc hơn rất nhiều về giá bán và pháp lý. Đó chính là lý do dự án này gây sốt trên thị trường, dù ra mắt và thời điểm không mấy thuận lợi, không phải thời điểm vàng để nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng muốn xuất tiền. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, lượng hàng được mở bán liên tục hết căn đẹp, quý khách hàng nhanh tay để đăng ký sở hữu ngay một căn đẹp tại dự án với chúng tôi.

vi-tri-du-an-intercontinental-halong-bay
Vị trí dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Tại thời điểm này, chủ đầu tư BIM Group đã đưa ra những chính sách bán hàng dành riêng cho căn hộ nghỉ dưỡng Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh. Theo đó, các chính sách cam kết lợi nhuận cho khách hàng sẽ không có mức cụ thể, nhưng không thấp hơn dưới 10% giá trị căn hộ. Với tiềm năng của Quảng Ninh hiện nay, tuyến đường Trần Phú đắc địa đang thu hút được rất nhiều du khách nghỉ dưỡng mỗi năm, các nhà đầu tư thông thái đều có thể tính toán được rằng, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại cung đường này hoàn toàn có thể sở hữu một mức lợi nhuận lớn mỗi năm. Thậm chí, với những vị trí trung tâm của tuyến đường, lợi nhuận này có thể lên tới 15%/năm.

Vì sao chủ đầu tư không cam kết một mức cố định cho khách hàng? đây là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn. Tuy nhiên, không cam kết lợi nhuận cứng mỗi năm là một lựa chọn tốt cho cả chủ đầu tư và cho nhà đầu tư. Như các chuyên gia đã phân tích từ trước đó. Muốn biết giá trị thực của dự án, nhà đầu tư cần nhận được lợi nhuận thật mỗi năm, chứ không phải mức lợi nhuận được cam kết cứng mỗi năm 10 hoặc 9%. Vì như vậy, khách hàng chỉ thấy được lợi nhuận hấp dẫn và có lợi trong 1 – 2 năm đầu, nhưng những năm tiếp theo, khi sản phẩm tăng giá trị, chắc chắn đây là mức lợi nhuận khiến cho khách hàng lỗ. Một sự thật đã được rất nhiều chuyên gia cảnh báo.

Vì vậy, khi chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận cứng cho khách hàng, mà cam kết ở mức chỉ từ, nghĩa là khách hàng sẽ nhận được giá trị tương xứng nhất với sản phẩm đầu tư của mình. Đây chính là sự khác biệt. Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh làm nên được điều này, tạo nên được những khác biệt lớn, dám khẳng định được giá trị và tiềm năng dự án của mình qua cam kết lợi nhuận với khách hàng.

Intercontinental-ha-long-bay
Intercontinental Hạ Long Bay

Bên cạnh đó, dự án còn đang sở hữu rất nhiều chiết khấu lớn, và quà tặng là chuyến du lịch châu Âu trị giá 120TR cho 2 người. Những chính sách giúp khách hàng sở hữu được căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh với mức giá tốt nhất hiện nay.

Quảng Ninh vẫn là một trong những lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng ưu ái. Dù không còn nhiều vị trí đắc địa tại cung đường hot Trần Phú, nhưng mỗi dự án được mở bán tại đây đều khiến khách hàng phải chú ý. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin mở bán Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh trên mặt đường Trần Phú, dự án đã khiến cả thị trường xôn xao, khi đây còn là vị trí đắc địa cuối cùng, “vàng mười” của Quảng Ninh.Chưa kết, khi cả cung đường Trần Phú chưa có bất kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào sở hữu pháp lý quá 50 năm, thì Intercontinental Hạ Long Bay Quảng Ninh lại làm được, pháp lý sở hữu trọn đời, mang đến sự vững chắc và tăng thêm sức hút cho dự án này. Khi cả thị trường đang thiếu những dự án đầu tư chất lượng, thì chủ đầu tư BIM Group đang tung ra một dự án vượt trên cả mong đời của khách hàng. Vì vậy, việc trở thành siêu phẩm và nhanh chóng được nhiều khách hàng xuống tiền sở hữu là điều dễ hiểu.

Leave a Comment

G

0978.741.627