apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

dự án Intercontinental Residences Hạ Long với lối thiết kế cảnh quan độc đáo

dự án Intercontinental Residences Hạ Long với lối thiết kế cảnh quan độc đáo

Những khách hàng đang tìm kiếm một sự khác biệt trong chính nơi ở của mình, tìm đến những trải nghiệm an cư nghỉ dưỡng tại các dự án thì căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long chính là nơi có thể đáp ứng tốt nhất, tạo thành một sự khác biệt và cuộc sống thêm hoàn hảo, có thêm những nguồn năng lượng mới luôn tràn đầy, những không gian luôn sẵn sàng trở thành nơi nghỉ dưỡng mọi nơi, mọi lúc cho gia chủ.

Phối hợp cùng với thiết kế căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long tinh tế, tân cổ điển trông sự chuẩn mức song vẫn có những điểm nhấn nhá vừa đủ để tạo nên sự sang trọng, tầm view đắt giá này sẽ là một điểm cộng thực sự lớn cho ngôi nhà cao cấp.

Intercontinental Residences Hạ Long-Quảng Ninh
An cư hạnh phúc tại căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long
Khi được giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng mới là lúc khiến con người cảm thấy hào hứng và mong muốn được tận hưởng cuộc sống bên gia đình, cùng nắm tay và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi thành viên. Vì thế cuộc sống của mỗi cư dân cũng trở nên viên mãn hơn bao giờ hết. Intercontinental Residences Hạ Long muốn trở thành mái nhà, là tổ ấm, nơi vun đắp cho hạnh phúc của mỗi khách hàng của mình.

Chính những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của Intercontinental Residences Hạ Long đang tạo nên mới khiến dự án trở nên đắt giá hơn bao giờ hết, tuy nhiên mức giá lại không đắt chút nào. Điều cư dân mong muốn là những trải nghiệm và hạnh phúc, nơi an cư để phát triển, an cư để hoàn thiện mọi mặt, giải tỏa kịp thời, và đây là một nơi có thể đem đến tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ và sẵn sàng chờ đón cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ Intercontinental Residences Hạ Long cũng sẽ có những không gian mở đắt giá để tạo nên cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Một phòng khách đủ rộng rãi với thiết kế cửa kính mở view thẳng ra ban công xanh, hướng tầm mắt về cảnh quan nội khu xinh đẹp sẽ là nơi đắt giá để gia chủ luôn phải mỉm cười về cuộc sống và ngôi nhà của mình.
Dự án Intercontinental Residences Hạ Long có 3 tòa dự án nhưng được nối liên với nhau. Phần tầng thượng của dự án cũng chính là sự bất ngờ khi có một khu vườn chân mây xanh tươi, cây cối mơn mởn với tầm view trực diện phố cổ và trái tim thủ đô, trở thành nơi nghỉ dưỡng đắt giá vào mỗi cuối tuần hoặc sau giờ làm việc vất vả chỉ dành cho cư dân dự án. Đây chính là điều khác biệt và cũng là không gian được cho là “tận dụng” thành công để biến đổi cuộc sống cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, những không gian xanh tại dự án cũng luôn ngập tràn từ ngoài cổng chào, theo chân khách hàng vào tận nhà. Bước vào dự án đã cảm nhận thấy một sự khác biệt mạnh mẽ trong cảm xúc và không gian. Intercontinental Residences Hạ Long truyền đến cho mọi thành viên những cảm nhận và giá trị thăng hoa về cuộc sống, trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống gia đình.

G

0978.741.627