apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư An Bình Homeland tận hưởng kỳ nghỉ hè tại gia

Chung cư An Bình Homeland tận hưởng kỳ nghỉ hè tại gia

Điểm đặc biệt mà Chung cư An Bình Homeland đang có chính là sự bình yên và khép kín về tiện ích. Mặc dù có đến một quần thể tiện ích lên tới con số 89, nhưng dự án vẫn là một trong những khác biệt mà thị trường đang thiếu và những dự án cao cấp xung quanh vẫn chưa làm được. Vì thế, với những khách hàng yêu thích sự bình yên, mong muốn cuộc sống trở về nhà của mình được gặp gỡ những người thân quen, được tận hưởng sự yên tĩnh và có những giây phút thảnh thơi nhất thì đây mới là thiên đường có thể đem tới những cảm giác như vậy.

Rõ ràng, khi so sánh Chung cư An Bình Homeland, rất nhiều khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt. Một không gian chỉ dành cho cư dân của dự án, được bảo vệ và an ninh chặt chẽ, có những tiện ích hàng đầu dành cho mọi cư dân, mọi lứa tuổi, dịch vụ và những đặc quyền tận hưởng thực sự 5*, đúng đẳng cấp.

Chung cư An Bình Homeland
Phong thủy song hành cùng gia chủ, mang tới những mĩ mãn trong cuộc sống của cư dân. Không chỉ làm ăn phát đạt, lộc lá đầy nhà, đây sẽ là nơi sống mang đến hạnh phúc cho gia đình, thắp lửa cho tình yêu và đem tới những cảm xúc dồi dào cho tổ ấm.

Thêm nhiều không gian để tổ ấm trọn vẹn
Để trở thành một tổ ấm an cư thịnh vượng thực sự cho cư dân, chủ đầu tư căn hộ Chung cư An Bình Homeland đã có những phát triển và sáng tạo thêm những không gian mới mẻ trong nội khu dự án, ngay trong chính căn hộ để tạo nên những giá trị thời thượng cho cư dân, các kiến trúc sư đến từ Thụy Sỹ đã có những mô hình tiện ích nội khu hoàn hảo nhất. Các khu vực được nối liền với nhau bằng những không gian xanh nhưng lại ẩn chưa nhiều ý nghĩa và riêng biệt.

Chủ đầu tư căn hộ Chung cư An Bình Homeland mong muốn rằng, đây sẽ là nơi khách hàng an tâm để tận hưởng cuộc sống của mình. Không chỉ để an cư, đây còn là nơi phát triển sự nghiệp, thịnh vượng trong làm ăn, thực hiện những hợp đồng lớn và có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.
So sánh chuyên sâu Chung cư An Bình Homeland với các dự án cùng khu vực

Cùng nằm trong khu vực trung tâm phía Nam nội đô Hà Nội, Chung cư An Bình Homeland cùng rất nhiều cái tên nội trội khác đang là tâm điểm chú ý của khách hàng. Hầu hết, các dự án tại đây đều quy tụ một lượng khách thượng lưu lớn, vì thế nhu cầu so sánh, đánh giá giữa các dự án với nhau sẽ là thông tin luôn được khách hàng quan tâm nhất. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của chuyên gia về những yếu tố khác nhau và mặt lợi của khách hàng khi lựa chọn nhà để ở.

Vị trí Chung cư An Bình Homeland trung tâm nhất khu vực
, Hà Nội được xem là tuyến đường dễ dàng kết nối với trái tim thủ đô nhất, nơi không chỉ thuận tiện trong giao thông, mà còn có tầm view cực kỳ đẹp vào khu vực hồ Gươm, phố Cổ… vì thế là tuyến đường vàng được rất nhiều ông lớn đổ tiền để xây dựng dự án và khẳng định tên tuổi của mình. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có một vị trí đẹp như Chung cư An Bình Homeland, đem đến một tầm view trực diện, không góc chết cho cư dân của mình.

G

0978.741.627