apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Biệt thự Sunshine Crystal River – Môi trường sống chất lượng

Biệt thự Sunshine Crystal River – Môi trường sống chất lượng

Theo những chính sách từ nhà nước thì thành phố Hạ long ngày càng mở rộng về phía Tây thành phố với những định hướng phát triển mới nhất thì nơi đây chắc chắn sẽ trở thành “trung tâm hành chính mới”. Sự đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp khu vực ngày càng mang diện mạo xứng đáng với tầm vóc, trở thành một khu vực sôi động và sầm uất bậc nhất tại thủ đô với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Với sự phát triển của khu vực quanh Biệt thự Sunshine Crystal River cũng hình thành nên một cộng đồng cư dân quốc tế lớn sinh sống và làm việc, đặc biệt là những người Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung ngày càng đông đúc tạo lên “làng quốc tế”. Và cũng bởi vậy mà nhu cầu về nơi ở, nơi lưu trú của những khách nước ngoài cũng khá lớn, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ cao cấp sôi động, đầy tiềm năng.

Biệt thự Sunshine Crystal River-Ciputra

Biệt thự Sunshine Crystal River sản phẩm mới của thị trường

Officetel là loại hình căn hộ – văn phòng kết hợp rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhất là tại các thành phố đông đúc như New York, Singapore hay Hongkong, officetel chính là “lời giải” cho bài toán tận dụng không gian.

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Hà Nội, Biệt thự Sunshine Crystal River có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và an cư cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ soho. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ của mình.

Cũng chia sẻ thêm, anh Kim cho biết, mức giá của sản phẩm này cũng khá hợp lý trong khi lợi ích mang lại tốt hơn so với các căn hộ chung cư hay văn phòng thông thường. Đây cũng là lý do để SOHO trở thành quyết định cuối cùng của nhiều khách hàng.

Trong thời gian tới, các chuyên gia đều nhận định căn hộ dự án Biệt thự Sunshine Crystal River sẽ vẫn là sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường, đặc biệt là dòng sản phẩm SOHO. Để có thể nắm bắt cơ hội đầu tư và kinh doanh vượt trội tại dự án.

G

0978.741.627