apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Apec Diamond Park – Tổng quan dự án

Apec Diamond Park Lạng Sơn tọa lạc tại vị trí mặt tiền quốc lộ A1 thành phố Lạng Sơn, là khu tổ hợp căn hộ biệt thự liền kề, shophouse khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại Lạng Sơn. Ghi dấu ấn với phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển như tòa lâu đài ở quảng trường của các nước Châu Âu hoa lệ. Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn thể hiện sự sang trọng, lịch lãm và tiện ích thượng hạng, hàm chứa giá trị bền vững cho một cuộc sống thượng lưu, một cộng đồng đẳng cấp.


Apec Lạng Sơn mang lại một môi trường sống cực kỳ tiện nghi và thân thiện. Đặc biệt dự án hướng tới nhu cầu là các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân,nhà quản lý đang sinh sống và làm việc tại xứ Lạng.

apec-diamond-park-lang-son
APEC Diamond Park Lạng Sơn

Tổng quan dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn.

  • Tên thương mại: APEC DIAMOND PARK
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Apec Group
  • Địa điểm: Khu đất nhà máy xi măng cũ, thuộc thôn phai duốc, xã mai pha, thành phố Lạng Sơn
  • Tổng diện tích dự án: 55.432m2
  • Mật độ xây dựng: 35%
  • Đơn vị xây dựng: Đang cập nhật
  • Số Block: 2 tòa nhà 24 tầng
  • Diện tích lô đất:75 – 80 và 85m2
  • Mặt bằng: 120m2/tầng + 3 thang máy
  • Thời điểm nhận nhà: năm 2020

Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Apec, tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 1, với quy mô bao gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng với hơn 1000 căn hộ Condotel, hàng trăm căn biệt thự, liền kề sẽ tạo nên sức hấp dẫn lớn cho thị trường bất động sản Lạng Sơn trong năm 2019 này.

Apec Diamond Park Lạng Sơn là dự án nhà phố thương mại do tập đoàn Apec Group đầu tư và xây dựng, dự án gần với Trung tâm Thành phố sẽ là tâm điểm của thị trường mới Lạng Sơn, là một trong những dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Thiết kế của Apec Diamond Park Lạng Sơnmang “hơi thở” của thành phố mới kết hợp với kiến trúc kinh doanh sối động của Clark Quay (Singapore) đã thu hút không ít nhà đầu tư.

apec-diamond-park-tong-the-du-an
Apec Diamond Park – Tổng thể dự án

Quốc lộ A1 là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam của tỉnh Lạng Sơn. Apec Diamond Park Lạng Sơn được đầu tư bởi tập đoàn APEC, sẽ cung cấp ra thị trường hơn 100 căn shophouse, biệt thự và căn hộ chung cư.

Apec Diamond Park Lạng Sơn được quy hoạch thành khu khách sạn 5 sao với quy mô dự án lên tới hơn 55 ha đều là các khu căn hộ đẳng cấp 5 sao, khu trung tâm thương mại rộng lớn, khu tổ chức sự kiện & khu đất xây dựng biệt thự. liền kề

G

0978.741.627