apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Apec Diamond Park Lạng Sơn – Vị trí dự án

Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn sở hữu vị trí hiếm có trên đường quốc lộ 1A – Tp Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
Với địa thế đẹp nhất tỉnh Lạng Sơn. cư dân của Apec Lạng Sơn dễ phút di chuyển đến các khu vực vui chơi, giải trí. Sẽ giúp cho kết nôi giao thông tại Apec Lạng Sơn rất thuận lợi để kết nối với các khu vực khác như:
– Cách trường tiểu học Quốc tế trong 15 phút
– Cách trung tâm thị thành phố chỉ 5 phút
– Cách Ga Đồng Đăng và biên giới Việt Trung chỉ 9 km
– Chỉ mất ít phút để di chuyển tới các địa điểm vui chơi, giải trí, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Lạng Sơn như Tháp Posanu, Sân golf Avani,…

vi-tri-apec-diamond-park-lang-son
Vị trí Apec Diamond Park Lạng Sơn

Vị trí Diamond Park Lạng Sơn nằm ngay cạnh “Trung tâm văn hóa Kinh Bắc”, cạnh UBND tỉnh Lạng Sơn, có tầm nhìn bao quát thành phố.
Dự án nằm trên trục đượng quốc lộ 1A sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, các cư dân của Diamond Park có thể di chuyển tới các khu công nghiệp lớn, tới sân bay và các tỉnh lân cận dễ dàng.

Ra mắt thị trường trong những tháng giưã năm 2019, tổ hợp dự án Shophouse Apec Diamond Park do APEC group đầu tư đã nhận được sự quan tâm của thị trường địa ốc, đặc biệt là với các khách hàng có nhu cầu đầu tư. Là một trong ít sản phẩm nhà phố thương mại tại thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park Lạng Sơn đang là quần thể đa tiện ích đang được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo và hấp dẫn, góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại của tỉnh Lạng Sơn.

Dự án Apec Diamond Park tọa lạc tại quốc lộ 1A, xã Mai Pha, tỉnh Lạng Sơn. Từ Apec Diamond Park cư dân có thể tiếp cận đến khu trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, cửa khẩu, các địa danh du lịch và đặc khu kinh tế trong vùng một cách dễ dàng.
Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn nằm trên khu đất rộng 55.432 m2, gồm khu Shophouse, biệt thự và khu xây dựng tòa cao tầng dự án Apec Diamond Park

G

0978.741.627