apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

An Bình Homeland – Tiện nghi cuộc sống được đặt lên hàng đầu

An Bình Homeland – Tiện nghi cuộc sống được đặt lên hàng đầu

Sông Hồng chảy qua mang tới 1 luồng sinh khí dồi dào, 1 cái cường thịnh vượng an lành cho cả Dự án. chiếc sông này đã vạn năm nuôi dưỡng thịnh vượng của mảnh đất Rồng bay, là nơi ngụ cư phồn vinh nghìn đời nay của dân tộc. Căn hộ An Bình Homeland Hà Đông lại nằm trong tổng Hà Đông – Nam Thăng Long nên hưởng thụ được cơ sở vật chất rộng to cũng sở hữu đông đảo tiện ích ngoại khu xứng tầm quốc tế, tạo ra 1 thành thị thu nhỏ vừa hiện đại, vừa sắp gũi với thiên nhiên.

Căn hộ An Bình Homeland sở hữu ngoài mặt tối đa các mặt thoáng khiến cho bằng kính Low-E để hút được tối đa ánh sáng bất chợt và gió trời mát lành từ sông Hồng thổi vào, luồn qua hồ hết những căn phòng trong căn hộ, chủ sở hữu căn hộ chỉ việc hưởng thụ lấy ko gian phối hợp, dịu dàng và hiện đại. Nội thất dát vàng là điểm nổi bật đặc trưng của căn hộ An Bình Homeland Hà Đông lúc vừa đem tới thời trang sống vương nhái, thời thượng lại vừa với con người và bất chợt lại sắp nhau hơn.

An Bình Homeland

Công trình An Bình Homeland tọa lạc tại tuyến đường rộng lớn thuộc khu Hà Đông – khu vực thuộc trung tâm của Hà Đông. Công trình được được hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân trong khu căn hộ tiện dụng vận động và nhanh chóng đi vào trung chân thành thị trấn cũng như liên kết mang các vùng lân cận.

từ An Bình Homeland đến trung tình thật thị trấn chỉ mất khoảng 15 phút
Tiếp giáp những tuyến trục đường to như Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, tuyến đường Bưởi…vào khu vực trung tâm thành thị trấn và những thức giấc lân cận phía Tây Hà Nội.
Xét về nguyên tố phong thủy, chung cu An Bình Homeland nằm ngay tại chân cầu Nhật Tân, sắp ven chiếc sông Hồng êm đếm và soi bóng xuống Hồ Tây thơ mông tạo nên một thiên đường khi không thi thoảng thấy giữa lòng Thủ đô.

Hệ thống một thể ích sang trọng tại An Bình Homeland
Là một trong số ít những Dự án ngày nay có chuỗi hạ tầng hiện đại hàng đầu thị phần, An Bình Homeland có hơn 30 một thể ích đẳng cấp kiên cố sẽ khiến hài lòng các cư dân tương lai:
nhân thể ích nâng tầm sang trọng sống tại Dự án An Bình Homeland
một khuân mặt đẳng cấp không thể thiếu 1 hệ thống nội tại vững vàng, tại 1 Dự án đẳng cấp thì lại càng chẳng thể thiếu, mà phải còn tạo được 1 nét riêng biệt đẳng cấp, để người nào nói tới cũng muốn được trải nghiệm. Cư dân của An Bình Homeland sẽ được tận hưởng những luôn thể ích và dịch vụ tuyệt vời, trong khoảng những nhân tiện ích dùng cho cuộc sống, tới những luôn tiện nghi để trải nghiệm và nghỉ dưỡng ngay tại nơi mà mình sống.

Công trình An Bình Homeland mang hệ thống trường học quốc tế, với trọng tâm thương nghiệp hạng sang, các shop tìm tậu có các hàng hóa chất lượng cao, có trường mầm non cao cấp, sở hữu bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn treo nối giữa những tầng giữa 2 tòa nhà, nhà hàng sang trọng, sky garden trên gác mái ngay cạnh sân đỗ trực thăng,…

Leave a Comment

G

0978.741.627