apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

An Bình Homeland kết nối thuận lợi cho cư dân

An Bình Homeland kết nối thuận lợi cho cư dân

Điều khiến khách hàng luôn cảm thấy mãn nguyện và yêu thích tại dự án An Bình Homeland, giúp dịch vụ của dự án hoàn thiện chính nụ cười và sự thân thiện của nhân viên. Hiếm có một dự án nào có thể mang tới cho khách hàng sự bình yên và cả cảm nhận tuyệt vời ngay giữa trời nắng nóng oi bức hay ngày đông lạnh giá. Tự tin rằng, mọi nhân viên của dự án đều sẽ mang đến sự thân thiện tuyệt vời, cảm nhận về ngôi nhà ấm áp, khu đô thị của sự văn minh, hiện đại với những con người tri thức, tuyệt vời.

Bên cạnh đó, những dịch vụ ngay tại nhà như giặt quần áo, dọn phòng… cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Như vậy, các bà, các mẹ đã có thêm thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng, thời gian đi làm đẹp, mua sắm hoặc tập gym, yoga, theo đuổi những điều mà mình yêu thích nhưng vẫn yên tâm về ngôi nhà của mình. An Bình Homeland đang tạo điều kiện hết mức để có những không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng chuẩn 5* mà trước nay hiếm dự án nào làm được.

An Bình Homeland

Với diện tích đa dạng, các căn từ 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, quý khách hàng có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình, sở hữu một tổ ấm trọn vẹn, nơi an cư hạnh phúc nhất cho cả gia đình. Có rất nhiều phong cách thiết để lựa chọn tại dự án An Bình Homeland, xong mỗi căn hộ đều luôn tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên để có suy nghĩ tích cực và năng lượng tràn đầy cho cuộc sống an cư. Đây là ngôi nhà đúng nghĩa mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu.

89 tiện ích đa dạng và hiện đại
Đây là số lượng tiện ích nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng, mua nhà ở thôi có cần phải chọn dự án có nhiều tiện ích hay không, và có thường xuyên dùng đến những tiện ích này? Nhưng chúng tôi cũng khẳng định ngay rằng, nếu sống trong một không gian thiếu tiện ích, cuộc sống không chỉ tẻ nhạt, mà những giá trị sống cũng rất dễ bị thụt lùi so với tiến bộ của thế giới, đặc biệt với các dự án vốn đã đông đúc thì việc có đa dạng tiện ích sẽ là không gian mở để nghỉ ngơi, thư giãn.
Tất cả tiện ích luôn được xen kẽ với những không gian xanh để tạo nên sự sống động và thiên nhiên trong lành. Sống tại đây, mọi cư dân đều cảm nhận được nguồn năng lượng sống tích cực đang lan tỏa, cộng đồng cư dân đẳng cấp cũng có thể kết nối với nhau nhiều hơn qua các hoạt động tập thể.

89 tiện ích tại An Bình Homeland chính là yếu tố cuối cùng nhưng quan trọng không kém để mang đến một cuộc sống viên mãn cho cư dân, để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn dự án cho tổ ấm của mình. An nhiên sống và tận hưởng mọi điều tuyệt vời nhất. Cùng gia đình sống hạnh phúc, trao yêu thương và “truyền lửa” đến với nhau.

Chọn An Bình Homeland cho tổ ấm an cư
Giữa Hà Nội vẫn luôn tồn tại một không gian yên bình, êm ả, tràn đầy năng lượng tích cực. Đó là An Bình Homeland, dự án cao cấp nằm ngay giữa thủ đô, vị trí đắc địa nhất phía Nam, mang tới một ngôi nhà mãn nguyện cho cư dân. Chắc chắn rằng, mọi cư dân tại dự án, từ người cao tuổi đến cư dân nhí sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, được sống trong một môi trường xanh, trong lành, hàng xóm văn minh, tri thức, an ninh đảm bảo.

G

0978.741.627