apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Alacarte Halong Bay Tasecoland Tiên phong về giá bán

Alacarte Halong Bay Tasecoland Tiên phong về giá bán

Vị trí dự án này sẽ là điều các nhà đầu tư phải tìm kiếm rất lâu mới có thể thấy được, dù tại Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng,… hay bất cứ một bãi biển tiềm năng nào khác trên khắp Việt Nam. Alacarte Halong Bay phù hợp với những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt được cơ hội và am hiểu giá trị thực của thị trường .

KHU GIẢI TRÍ KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG ĐẦU TIÊN TẠI Quảng Ninh
Trong số 37 dự án đã được quy hoạch tại Quảng Ninh, dự án Alacarte Halong Bay là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giiar trí đầu tiên được triển khai. Xét về nghỉ dưỡng, đây là nơi có diện mạo độc đáo khó quên đối với du khách khi sở hữu 4 tòa nhà thiết kế theo hình kim tự tháp mở ra biển, đảm bào 100% căn hộ đều hướng biển với độ thoáng đãng lớn nhất cũng với những tiện ích tuyệt vời như bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, spa bãi biển, sân chơi khám phá trẻ em, nhà hàng 5 sao,… đem đến một địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt vời.

Alacarte Halong Bay-Quảng Ninh

Được định hình là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Vịnh Quảng Ninh nên chủ đầu tư đã rất tỉ mỉ từ khâu chọn vị trí đặt đến việc quy hoạch hạ tầng cảnh quan nội khu dự án Alacarte Halong Bay. Chính vì lẽ đó mà nhìn từ trên cao, tổng thế dự án được phân bổ rất hợp lý các khu căn hộ, khu tiện ích, khu shophouse và đường nội bộ…tất cả đem lại không gian vừa thoáng đãng, vừa trong lành cho các kỳ nghỉ dưỡng của du khách khi tới đây.

FINKO – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DỰ ÁN Alacarte Halong Bay
Kiến trúc các tòa căn hộ dự án Alacarte Halong Bay được coi là một sự đột phá mới trên thị trường Condotel hiện nay. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng Finko – đơn vị đã tạo nên Panorama Nha Trang, công trình tuyệt tác nhận được rất nhiều các giải thưởng về kiến trúc tại Việt Nam và trên thế giới, vì thế dự án Alacarte Halong Bay cũng được thừa hưởng những ý tưởng thiết kế mang tầm quốc tế, được chắt lọc từ những tinh hoa của các nền văn minh thế giới để hội tụ trong một những tòa tháp căn hộ 5 sao tại Quảng Ninh.
VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC LIỀN KỀ Quảng Ninh
Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án Alacarte Halong Bay Quảng Ninh đã tạo nên sức hút đặc biệt với đông đảo khách hàng bởi vị trí vô cùng đắc địa. Không những tọa lạc trên Quảng Ninh – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh mà tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng này còn rất gần với sân bay quốc tế Quảng Ninh nên cực kỳ thuận tiện di chuyển đi và đến của du khách từ mọi nơi cả trong và ngoài nước. Vị trí đẹp cũng sẽ là một trong những điểm mạnh quan trọng để các nhà đầu tư có thể yên tâm, tin tưởng vào tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

G

0978.741.627