apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Alacarte Hạ Long với sự chú ý của thị trường

DỰ ÁN Alacarte Hạ Long – TIÊN PHONG VỀ GIÁ
Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Taseco Land Quảng Ninh, dự án Alacarte Hạ Long được định vị là sản phẩm “tiên phong về giá, bứt phá tầm nhìn”. Lần đầu tiên tại Quảng Ninh, quý vị có thể sở hữu căn hộ khách sạn Condotel hướng biển với giá chỉ từ 950 triệu. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều khách hàng.

Điểm khác biệt và nổi bật của các căn hộ dự án Alacarte Hạ Long đó chính là sự tiên phong trong thiết kế kiến trúc kim tự tháp giật cấp. Chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp những nét đặc trưng của địa phương và phong cách thiết kế hiện đại để cho ra đời một kiệt tác gồm 4 tòa tháp Condotel nổi bật ngay bên cạnh biển Hạ Long. Không những thế, đây còn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí đem đến tính kết nối cộng đồng cao. Đến với dự án Alacarte Hạ Long, quý khách hàng sẽ được xóa bỏ suy nghĩ đơ thuần đó là đi nghỉ chỉ có nghỉ dưỡng, tắm biển và ở trong phòng khách sạn. Bởi giờ đây, nghỉ dưỡng phải là được vui chơi, giải trí và thỏa mãn mọi thú vui của phong cách sống hiện đại.

Alacarte Hạ Long
Tại chính sách mới nhất được tiết lộ, chủ đầu tư đã đưa ra những thông tin đầu tiên về mức hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản và khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ, căn hộ bàn giao đã đầy đủ nội thất. Tiến độ thi công Alacarte Hạ Long được ngân hàng bảo lãnh vì vậy nhà đầu tư không phải lo lắng dòng vốn của mình hay kế hoạch đầu tư bị ảnh hưởng.

Khách hàng có thể sử dụng căn hộ Alacarte Hạ Long của mình để ở và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao mỗi ngày, quan trọng nhất là quý khách có thể tham gia ủy thác cho thuê, ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành và phân chia lợi nhuận. Mức lợi nhuận này được kỳ vọng sẽ hấp dẫn không kém những dự án khác tại Quảng Ninh, Quảng Ninh vì thế các nhà đầu tư chỉ cần yên tâm gửi gắm. Một phương án nữa là chủ nhân căn hộ có thể tự khai thác kinh doanh theo nhu cầu và mong muốn, chủ đầu tư linh hoạt hình thức để quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm của mình.
PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG TIÊN PHONG TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN
Là dự án tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng mới đầy đủ hơn, sôi động hơn, căn hộ Alacarte Hạ Long được đông đảo khách hàng đón nhận, điều này cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vịnh Quảng Ninh đã thực sự đi trước thị trường một bước dài. Khi hoàn thành, tổ hợp này sẽ là một điểm nhấn vô cùng nổi bật bên bờ biển Hạ Long mà cho dù quý khách nghỉ dưỡng tại địa điểm nào quanh khu vực Quảng Ninh cũng đều muốn ghé thăm để trải nghiệm các tiện ích độc đáo tại dự án này. Không chỉ được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5* quốc tế mà các du khách và gia chủ căn hộ Alacarte Hạ Long Hạ Long Quảng Ninh còn được vui chơi giải trí sôi động với đầy đủ các tiện ích dành cho người lớn đến trẻ em. Hệ thống phòng tập Gym, Spa cùng các trò chơi, hoạt động mang tính cộng đồng cao như quả cầu nước, sân khấu nhạc nước, múa Ballet, cầu trượt nước,…sẽ đem lại cho mọi du khách những trải nghiệm khó quên, níu chân khách hàng thường xuyên quay trở lại.

G

0978.741.627