apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

À La Carte môi trường sống xanh tuyệt đẹp

À La Carte môi trường sống xanh tuyệt đẹp

Tiềm năng thị trường À La Carte Quảng Ninh và cơn “khát” căn hộ dịch vụ

Được thiên nhiên ưu ái hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước cùng Quảng Ninh – một trong 7 kỳ quan thế giới, du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Thống kê của Tổng cục Du lịch cho biết, năm 2017, lượng khách đến Quảng Ninh ước đạt 9,87 triệu lượt, tăng 18% so với 2016. Trong đó khách quốc tế đạt trên 4,28 triệu lượt, tăng 23%. Tổng doanh thu ngành du lịch ước đạt 17.885 tỷ đồng, tăng 30% cùng kỳ. Trong đó, riêng thành phố Quảng Ninh đã chiếm hơn 70% lượng du khách đến Quảng Ninh với khoảng 6,93 triệu người.

À La Carte-Quảng Ninh
Môi trường sống xanh – sạch – sang
À La Carte được quy hoạch xây dựng với phương châm đặt sự an toàn lên hàng đầu. Tại đây, được kiểm soát an ninh 24/24h bằng cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Các lối ra vào và các vị trí trọng yếu được kiểm soát chặt chẽ bởi lực lượng tuần tra, hệ thống camera và nhiều thiết bị an ninh khác. Thiết kế tường rào kiên cố có đèn chiếu sáng, mang đến cảm giác an toàn và riêng tư cho dân cư. À La Carte là cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, À La Carte được thừa hưởng đồng bộ những tiện ích từ À La Carte và Khu đô thị Halong Marina. Những tiện ích ngoại khu vượt trội và đẳng cấp sẽ mang đến cho dân cư trải nghiệm sống đẳng cấp đúng chuẩn Singapore.

Tiện ích đẳng cấp, phong cách sống chuẩn Singapore
À La Carte đem đến không gian sống xanh thực sự lý tưởng cho các công dân tí hon được hồn nhiên chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên, sống một tuổi thơ đúng nghĩa, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Không chỉ đảm bảo cho sự phát triển của trẻ thơ, sự tĩnh lặng, trong lành của dự án cũng sẽ làm hài lòng cả những cư dân lớn tuổi, một chốn an cư bền vững, hài hòa cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.
Đúng như tên gọi, À La Carte được thiết kế như một thành phố vườn với nhiều cây xanh khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng, là chốn bình yên ai cũng muốn trở về sau những xô bồ, ồn ã của cuộc sống. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.

À La Carte Quảng Ninh – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

À La Carte Quảng Ninh là căn hộ dịch vụ sinh lời cao. Dự án được tích hợp nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp, … À La Carte Quảng Ninh hiện được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể đảm bảo quyền lợi lưu trú của khách hàng, đồng nghĩa với việc khả năng cho thuê tốt, sinh lời cao.

G

0978.741.627