apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

À La Carte khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng

À La Carte khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng

VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA À La Carte
Tọa lạc tại trung tâm của Quảng Ninh – một trong 8 bãi biển hoang sơ và quyến rũ nhất thế giới, dự án À La Carte thừa hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của Quảng Ninh, đó là bãi cát dài hàng km trắng mịn một màu, nước biển trong xanh hiền hòa nhìn thấy đáy, những rạn san hô đẹp tuyệt vời và khí hậu ấm áp quanh năm. Riếng dải cát bờ biển thoai thoải vô cùng lý tưởng cho các môn thể thao bãi biển hay những trò chơi tập thể vui nhộn thu hút nhiều người. Chọn Quảng Ninh là Chủ đầu tư của À La Carte đã chọn một nơi vừa có cảnh đẹp ngoạn mục, lại vừa có liên kết giao thông thuận lợi khi chỉ 3km nữa là đến sân bay Quảng Ninh và cũng chỉ hơn 20km là vào được trung tâm thành phố.

À La Carte Taseco Land

Có thể nói, dự án À La Carte là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí và tiềm năng đầy đủ về uy tín, tiềm lực chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, sản phẩm dẫn đầu xu hướng khu vực, đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án cũng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, được đảm bảo chất lượng căn hộ và doanh thu bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp…

Nếu quý vị đang có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu và muốn bắt đầu đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn, phân tích chuyên sâu và các báo cáo số liệu đầy đủ, đặc biệt là thời điểm sắp ra mắt dự án À La Carte gần nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI À La Carte Quảng Ninh
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ thành phố Nha Trang đến Vịnh Quảng Ninh. Nguyên nhân là do quỹ đất dành cho xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện gần như đã cạn kiệt, trong khi đó Quảng Ninh được chính phủ định hướng sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng cao. Đây chính là những yếu tố khẳng định các dự án BĐS tại Quảng Ninh nói chung và À La Carte Quảng Ninh nói riêng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến vô cùng hút khách du lịch và khách đầu tư trong tương lai.
À La Carte nằm trong 37 dự án đã được quy hoạch hết tại Quảng Ninh và gần như sẽ không có một dự án nào được xây thêm nữa. Nhưng tổng 3 7 dự án thì chỉ có duy nhất một À La Carte là được kết hợp thêm cả những hạng mục giải trí theo phong cách biển nhiệt đới Âu – Mỹ. Đó là bể bơi kết hợp tiệc, khu thể thao bãi cát, những trò chơi trên biển như nhảy dù, xe cao tốc, những hoạt động đường phố như vẽ tranh, triển lãm tượng cát và những sự kiện âm nhạc hay cuộc thi sắc đẹp cũng được thường xuyên diễn ra tại đây. Một nơi sôi động như vậy không lẽ nào lại không thể trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách cho những chuyến nghỉ mát tại Khánh Hòa, bởi rất nhiều khách du lịch mong muốn được trải nghiệm những cảm giác kết nối cộng đồng, được bung tỏa hết mình thay vì tận hưởng một chuỗi ngày biệt lập riêng tư.

G

0978.741.627