apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

A La Carte Hạ long mang lại cơ hội nghỉ dưỡng khác biệt

A La Carte Hạ long mang lại cơ hội nghỉ dưỡng khác biệt

Điểm nhấn khác khiến A La Carte Hạ long cực ký hấp dẫn các nhà đầu tư là thiết kế căn hộ. 4 tòa Sea – Sand – Light – Wind được lấy cảm hứng thiết kế từ kim tự tháp hướng thẳng ra biển và đó là nơi chứa đựng những căn hộ vô cùng đặc biệt. Diện tích mỗi căn vừa phải để tối ưu việc tận hưởng kỳ nghỉ lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của các nhà đầu tiên. 100% A La Carte Hạ long hướng biển và 90% view biển, nhiều căn được bố trí bể bơi riêng ngoài trời ngắm biển nên chắc chắn công suất lấp kín phòng dự án còn làm nhà đầu tư ngạc nhiên hơn nhiều.

A La Carte Hạ long HÉ LỘ NHỮNG CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN TRƯỚC THỀM RA MẮT
Tiến độ dự án được ngân hàng bảo lãnh căn hộ, hơn nữa khách hàng được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ nên quý vị không cần phải lo lắng về việc các sản phẩm căn hộ dự án khó có thể sở hữu đối với mình.

A La Carte Hạ long-Quảng Ninh

A La Carte Hạ long CÓ QUY MÔ HOÀNH TRÁNG BẬC NHẤT Quảng Ninh
Kiến tạo trên một bãi biển tuyệt đẹp, tại một nơi hạ tầng đã hoàn thiện lại gần sân bay nên A La Carte Hạ long có đủ lý do để có một quy mô khổng lồ với số lượng căn hộ lớn và các hạng mục đủ để đáp ứng cả nhu cầu giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI A La Carte Hạ long
Điểm đầu tiên và đáng nói nhất khi nhắc đến A La Carte Hạ long là đây là dự án giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Quảng Ninh Quảng Ninh. Trước hết khi nói đến Quảng Ninh, quý vị sẽ nhớ ngay đến bài biển gần với Nha Trang, cách sân bay quốc tế Quảng Ninh chưa đầy 3km và đặc biệt được bao bọc hai bên bởi hai vịnh đẹp nhất là Vịnh Quảng Ninh và Taseco Land, tạo thành một dải đất lấn dài ra biển. Cảnh sắc nơi đây giống như tiên cảnh được nhiều người say đắm và đến rồi quay lại nhiều lần.
Không chỉ mang đến hơn 900 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng tiện nghi, chủ đầu tư Taseco Land Quảng Ninh còn xây dựng 126 căn shophouse thương mại và 34 công trình và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí sôi động cho gia chủ và du khách mọi lứa tuổi. Theo nhận định của giới chuyên gia BĐS, A La Carte Hạ long là dự án hiếm hoi tại Hạ Long có đầy đủ các điểm mạnh vượt trội mà các dự án khác không có được. Đây cũng là dự án tiên phong, một biểu tượng mới của tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí số 1 của Quảng Ninh trong tương lai với hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí tiêu chuẩn 4 sao mang tính cộng đồng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Hội tụ mọi thế mạnh về đầu tư nghỉ dưỡng nhưng A La Carte Hạ long không hề khó khăn nếu khách hàng muốn sở hữu. Theo đó, chỉ cần có trong tay khoảng 300 triệu đồng, quý khách sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa với lãi suất hấp dẫn để sớm trở thành chủ nhân căn hộ dự án này. Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đặt chỗ ngay từ bây giờ để lựa chọn được những căn, tầng ưng ý nhất.

G

0978.741.627