apec-diamond-park-banner

Đăng ký
nhận thông tin dự án

4 yếu tố cho thấy Biệt thự Vườn Vua đầy hấp dẫn

4 yếu tố cho thấy Biệt thự Vườn Vua đầy hấp dẫn

Môi trường sống xanh như một Singapore thu nhỏ chính là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Biệt thự Vườn Vua. Mật độ xây dựng ở đây chỉ chiếm 25% tổng diện tích. Dự án được ngăn cách với phố phường ồn ào, khói bụi bởi hàng rào cây xanh bao quanh. Tạo nên cảm giác như một khu vườn sinh thái . Không gian nhiều cây xanh là môi trường lý tưởng giúp con người sẽ có đời sống tinh thần tốt hơn. Qua đó, giúp năng suất làm việc cao hơn và tránh được stress, trầm cảm…

Bên cạnh không gian xanh, Biệt thự Vườn Vua còn được thiết kế theo lối kiến trúc sinh thái đặc trưng của Singapore. Dự án được xây dựng hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế. Biệt thự Vườn Vua có thiết kế tinh xảo, trang nhã và thanh thoát sao cho không gian sống của cư dân được rộng mở nhất, tận dụng ánh sáng thiên nhiên.

Biệt thự Vườn Vua
Trong 5 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đón khoảng 6,5 triệu lượt khách, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017. Tính riêng khách du lịch nước ngoài đã đạt tới 2,17 triệu lượt.

Theo giới chuyên gia, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông là yếu tố chiến lược giúp thúc đẩy du lịch Thanh Thủy. Trong đó, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Thanh Thủy – Vân Đồn – Móng Cái đã rút ngắn thời gian cho khách du lịch nội địa, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Hầm xuyên Thanh Thủy – Hòn Gai sắp triển khai cũng giúp tăng lượng khách quốc tế trong tương lai.

Trong khi nhu cầu lưu trú đang tăng mạnh thì tại thị trường Thanh Thủy các cơ sở lưu trú, khách sạn, căn hộ cho thuê,… còn rất khan hiếm, chủ yếu là các cơ sở tạm trú với dịch vụ, tiện ích chưa thực sự làm hài lòng khách thuê. Chính vì vậy, sự ra đời của Biệt thự Vườn Vua sẽ giải quyết nhu cầu lưu trú và đáp ứng đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi của một khách sạn 5 sao cao cấp.

Đối tượng khách lưu trú mà căn hộ Biệt thự Vườn Vua hướng đến là các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại địa phương, các đoàn công tác hoặc các nhóm du lịch (theo gia đình, theo nhóm)… Nhu cầu của những đối tượng này là cần nơi ở yên tĩnh, không gian sống trong lành, tiện ích đầy đủ và tạo sự thoải mái giống như đang ở nhà mình.
Biệt thự Vườn Vua Thanh Thủy nằm trên còn đường Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm thành phố Thanh Thủy, gần cảng quốc tế. Phía trước căn hộ Biệt thự Vườn Vua là Thanh Thủy, phía sau là dãy núi Hùng Thắng. Với thế tựa lưng – hướng thủy, phong thủy hoàn hảo để cho xây dựng tổ ấm gia đình, cho nhà đầu tư có thể yên tâm về việc sinh lời từ Biệt thự Vườn Vua.

Từ căn hộ Biệt thự Vườn Vua Thanh Thủy dễ dàng kết nối đến các địa điểm:

Giáo dục: Trường mầm non quốc tế Singapore, trường cấp 1 cấp 2 Bãi Cháy, trường chuyên Thanh Thủy…
Vui chơi – văn hóa: Công viên Đại dương, Vòng quay mặt trời, Bãi tắm nhân tạo, cáp treo…
Trung tâm thương mại: Biệt thự Vườn Vua villa, Little Việt Nam, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina,…
Giao thông: Bến xe Bãi Cháy, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Thanh Thủy.
Y tế : Bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện Sản nhi..

G

0978.741.627